phụ tùng ô tô
Ngành ô tô Thái Lan đang đối mặt với nhiều thách thức /// Ảnh: Asia.Nikkei

Ngành công nghiệp ô tô Thái Lan đang đối mặt nhiều thách thức

0
Áp lực cạnh tranh đến từ các quốc gia trong khu vực cùng với quá trình chuyển đổi sản xuất sang các dòng ô tô chạy điện… đang đặt ra nhiều thách thức đối với ngành công nghiệp ô tô Thái Lan - nơi được ví như “Detroit của Đông Nam Á”.
Những kiện phụ tùng ô tô được chèn trong container phế liệu của Posco /// TCHQCC

Khai báo phế liệu, nhập phụ tùng ô tô xịn

0
Tổng cục Hải quan hôm nay đã gửi thông tin đến báo chí về việc cơ quan này đang điều tra làm rõ hành vi có dấu hiệu vi phạm của Công ty TNHH Posco CC Vina (Bà Rịa – Vũng Tàu)
Tổ công tác liên ngành phát hiện, thu giữ hàng nghìn phụ tùng không rõ nguồn gốc - Ảnh: Nam Anh

Thu giữ hàng nghìn phụ tùng ô tô nghi trộm cắp ở Hà Nội

3
Hàng nghìn phụ tùng ô tô đã qua sử dụng vừa được cơ quan chức năng thủ đô Hà Nội thu giữ như: logo, cần gạt nước, gương chiếu hậu... Số phụ tùng này được nghi ngờ từ các đường dây trộm cắp, tiêu thụ đồ gian.
Người Việt chi 3 tỉ USD mua ô tô

Người Việt chi 3 tỉ USD mua ô tô

0
Tổng cục Thống kê ước tính, trong tháng 12.2015, cả nước nhập khẩu 14.000 ô tô nguyên chiếc các loại với tổng trị giá khoảng 382 triệu USD, nâng tổng lượng xe nhập khẩu cả năm lên 125.000 chiếc với tổng số tiền nhập lên đến 2,96 tỉ USD.
‘Đố Toyota rút khỏi thị trường Việt Nam’

‘Đố Toyota rút khỏi thị trường Việt Nam’

0
Đó là phát biểu của ông Đào Phan Long, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Cơ khí VN vào hôm qua (8.12), tại hội thảo “Thực trạng và chính sách ngành công nghiệp ô tô và phụ tùng ô tô”.
Băng nhóm ‘vặt’ phụ tùng ô tô lộng hành

Băng nhóm ‘vặt’ phụ tùng ô tô lộng hành

6
(TNO) Thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM xảy ra nhiều trường hợp phụ tùng ô tô như cần gạt, kính chiếu hậu... khi đậu xe bên lề đường, trong bãi giữ xe "không cánh mà bay".