phúc khang
Công trình ứng dụng kiến trúc La Mã sừng sững qua hàng ngàn năm

Panorama trên đỉnh vòm La Mã

0
Chiều hoàng hôn rực đỏ, Romulus đáng kính chậm rãi đặt bàn tay quyền lực lên đỉnh thành, đế chế La Mã hưng thịnh với hàng vạn quân dân quần thần phủ phục dưới chân ngài.
Gần 3.500 tỉ đồng cùng ê kíp 'hạng đinh' đưa tòa La Mã trở thành công trình kỳ vĩ với giá trị bền vững vượt thời gian

Tòa thành nghìn tỉ ở bán đảo phía đông

0
3.500 tỉ đồng là tổng số vốn đầu tư cho tòa La Mã phía Đông được Phúc Khang tiết lộ vào thượng tuần tháng 12.2018, gấp 10 lần căn hộ hạng C, 7 lần căn hộ hạng B, 2 lần căn hộ hạng A.
‘Trái tim’ Sài Gòn đang dịch chuyển ?

‘Trái tim’ Sài Gòn đang dịch chuyển ?

0
Hơn trăm năm gầy dựng, quận 1 trở thành trụ cột của Hòn ngọc Viễn Đông. Gần trăm năm sau, Phú Mỹ Hưng trỗi dậy với danh xưng khu kinh tế tài chính hàng đầu Đông Nam Á.
Biểu tượng mới của Sài Gòn nay

Biểu tượng mới của Sài Gòn nay

0
Từ những con đò xưa, bến phà là hình ảnh quen thuộc của Thủ Thiêm xưa thì nay đã biến thành những tòa nhà lung linh, tráng lệ và rực rỡ ánh đèn.
Sảnh đón khách đẳng cấp cao hơn 14 m uy nga tráng lệ tôn tầm vị thế, danh giá cho chủ nhân sở hữu Rome by Diamond Lotus

Về thành Rome xây chiến thắng...

0
Người đàn ông đeo kính trắng nhấp thêm một ngụm cà phê, nhẹ nhàng nói: “Cứ quyết định vậy đi. Chúng ta cùng tiến về Rome!”.
[360 ĐỘ NGON] Đột nhập quán trà sữa chất lượng châu Âu giá sinh viên ở Sài Gòn

[360 ĐỘ NGON] Đột nhập quán trà sữa chất lượng châu Âu giá sinh viên ở Sài Gòn

0

Nguồn trà ở quán được nhập từ Anh và sữa tươi của Pháp, các nguyên liệu pha chế cũng được chủ quán chọn lựa khá kỹ nên chất lượng trà sữa được nhiều thực khách đánh giá cao. Đặc biệt giá một ly trà sữa khá bình dân, chỉ giao động từ 13.000 - 25.000 đồng, có lẽ chính vì vậy mà trà sữa Phúc Khang còn được mệnh danh là “trà sữa châu Âu giá Việt”.

Rome by Diamond Lotus được thiết kế theo phong cách kiến trúc La Mã

Sức hấp dẫn đến từ Rome by Diamond Lotus

0
Rome by Diamond Lotus của Phuc Khang Corporation sở hữu những tiêu chuẩn cho cuộc sống xanh thượng lưu quốc tế. Đây là dự án căn hộ xanh, an toàn tiêu chuẩn Mỹ, kiến trúc châu Âu lần đầu tiên tại quận 2.
Sống viên mãn tại Diamond Lotus Riverside

Sống viên mãn tại Diamond Lotus Riverside

0
Giữa cuộc sống bộn bề của đất Sài Thành, ai cũng mong muốn tìm về với chốn bình yên của riêng gia đình mình. Đó là nơi bạn bỏ lại sau lưng những lo toan, mỏi mệt để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người thân yêu.
Diamond Lotus Riverside - Biểu tượng xanh giữa trung tâm thành phố

Niềm tin từ tiêu chuẩn sống xanh

0
Diamond Lotus Riverside - Dự án được phát triển trên lợi ích của khách hàng khi vị trí, hạ tầng, không gian sống và tiện ích đều được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Leed.
Chinh phục 'giải Oscar' của những công trình xanh

Chinh phục 'giải Oscar' của những công trình xanh

0
Được biết đến như một trong những chứng chỉ về công trình xanh với tiêu chuẩn đánh giá khắt khe, Leed từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành “chứng chỉ” bảo chứng niềm tin, mang đến niềm tự hào cho những công dân khó tính.
Phúc Khang nhận hai giải thưởng lớn

Phúc Khang nhận hai giải thưởng lớn

0
Ngày 4.3, Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang, cho biết đã nhận cùng lúc hai giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” do Bộ Tài nguyên - Môi trường trao tặng dành cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong công tác ứng dựng công nghệ và thiết bị thân thiện bảo vệ môi trường, phát triển theo mô hình kinh tế xanh.
Tiềm năng nhà ở cho chuyên gia tại Long An

Tiềm năng nhà ở cho chuyên gia tại Long An

0
Việc phát triển cơ sở hạ tầng kết nối TP.HCM với các địa phương khác trong qui hoạch vùng TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, đã tạo điều kiện để hình thành nên các khu đô thị mới.