prudential
Hội thảo khởi động chương trình định hướng nghề nghiệp Chevening Việt Nam 2018

Học bổng danh giá cho người trẻ chọn giáo dục sau đại học

0
'Giáo dục sau đại học là cánh cửa để người trẻ tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0, đóng góp cho ngành nghề của mình và sự phát triển của đất nước', Anh Chánh - người vừa nhận học bổng Chevening do Prudential tài trợ nhận định.
Khách hàng nay có thể trở thành 'stylist tài chính' cho mình và gia đình /// Ảnh: Prudential

'Stylist' cho kế hoạch tài chính của mình - Tại sao không?

0
Chủ động chọn phong cách ăn mặc, thành stylist thời trang cho chính mình là việc ai cũng có thể tự thực hiện, nhưng trở thành stylist cho kế hoạch tài chính của mình không đơn giản, giải pháp nào dành cho bạn?
Nhu cầu lắp đặt camera tại nhà đang gia tăng	 /// Ảnh: M.P

Người Việt chi tiền nhiều hơn cho 'sự an tâm'

0
Hãng tin Nikkei Asia (Nhật Bản) vừa đưa ra nhận định, tầng lớp trung lưu đang gia tăng của VN ngày càng chi nhiều hơn cho bảo hiểm và công nghệ bảo mật để bảo vệ cuộc sống. 
Ông Phương Tiến Minh, Phó tổng giám đốc Marketing Prudential
ảnh: Prudential

Prudential - Đồng hành vì cuộc sống tốt đẹp hơn

0
Ông Phương Tiến Minh, Phó tổng giám đốc Marketing Prudential, chia sẻ về giá trị của sự đồng hành của công ty bảo hiểm nhân thọ trong hành trình hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Giữ chân nhân tài thời 'khát'

Giữ chân nhân tài thời 'khát'

0
Trong bối cảnh thị trường nhân sự đối mặt với cơn “khát” nhân tài, Prudential Việt Nam vẫn trở thành điểm sáng trong mắt người tìm việc. Bởi chính những phúc lợi độc đáo đáp ứng đúng những kỳ vọng của người lao động trong giai đoạn mới.
5 sự thật đằng sau đoạn phim '4 phút kỳ diệu'

5 sự thật đằng sau đoạn phim '4 phút kỳ diệu'

0
Những điều chân thật sẽ luôn chạm đến trái tim và đó cũng chính là yếu tố giúp “4 phút kỳ diệu” khơi dậy những cảm xúc sâu kín nhất trong mỗi người. Cùng tìm hiểu những sự thật đắt giá ẩn chứa trong đoạn phim này.