prudential
Cái ôm thật chặt sau 4 phút nhìn vào mắt nhau là khoảnh khắc tìm lại được tiếng cười, hạnh phúc trong gia đình anh Sang và chị Minh

Bốn phút kỳ diệu: Bí quyết giữ lửa hôn nhân

0
Bên cạnh những phút giây hạnh phúc, bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng sẽ có lúc rơi vào sóng gió khi mà người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi, khó khăn nhưng lạichẳng tìm được tiếng nói chung cũng như không thể sẻchia cùng nhau.
Bệnh hiểm nghèo để lại gánh nặng tài chính to lớn cho người bệnh và gia đình của họ

Bệnh hiểm nghèo: Đau đầu chi phí

0
Theo số liệu từ Trung tâm dữ liệu sức khỏe toàn cầu (GBD) năm 2010, tỉ lệ tử vong do tai nạn giao thông hằng năm là 4%, trong khi đó tỉ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao gấp 16 lần.
Tặng 6 hợp đồng bảo hiểm cho trẻ mồ côi

Tặng 6 hợp đồng bảo hiểm cho trẻ mồ côi

0
Sáng 23.8, với sự kết nối của PV Thanh Niên, Công ty BHNT Prudential VN đã tổ chức trao 6 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 6 em nhỏ mồ côi mẹ, là con của anh Hoàng Văn Thám (trú P.Đông Giang, TP.Đông Hà, Quảng Trị).
'Prudential - Văn hay chữ tốt' năm 2014

'Prudential - Văn hay chữ tốt' năm 2014

0
Ban tổ chức cuộc thi “Prudential - Văn hay chữ tốt” năm 2014 (Báo Sài Gòn Giải Phóng, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Sở GD-ĐT các tỉnh thành ĐBSCL…) cho biết cuộc thi năm nay dành cho học sinh các khối (6-7; 8-9) tham gia viết bài văn trong 120 phút, liên quan đề tài xã hội, đời sống…
Trao nhà tình thương

Trao nhà tình thương

0
Hôm qua 19.9, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential VN phối hợp với Hội Phụ nữ Bình Định trao tặng nhà tình thương cho bà Trần Thị Thọ ở thôn Chánh Hiển, xã Canh Hiển, H.Vân Canh (ảnh). Ngôi nhà trị giá 60 triệu đồng, trong đó Prudential VN hỗ trợ 40 triệu đồng.
Tặng quà cho người nghèo

Tặng quà cho người nghèo

0
Ngày 17.9, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential VN tại Quảng Bình phối hợp với Hội LHPN tỉnh trao tặng 190 suất quà (185.000 đồng/suất) cho phụ nữ nghèo trên địa bàn.
'Trường đại học' của các tư vấn viên bảo hiểm

'Trường đại học' của các tư vấn viên bảo hiểm

0
Các tư vấn viên bảo hiểm đã gây dựng được sự nghiệp của mình ở công ty được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm Việt Nam và được nhận xét là “hơn cả một trường đại học” ra sao?
Tặng thiết bị y tế

Tặng thiết bị y tế

0
Hôm qua 29.4, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tặng 20 máy bơm tiêm điện trị giá gần 500 triệu đồng cho Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Nhi Trung ương) nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em mắc bệnh sởi, nhất là những ca bệnh nặng tại đây.
Vì người nghèo

Vì người nghèo

0
Ngày 27.4, Chi hội Bình Phú Đông (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM) và hãng phim Sen Việt đã khánh thành 2 căn nhà tình nghĩa tại Tiền Giang cho anh Huỳnh Văn Ngọc và chị Nguyễn Thị Sua (H.Cai Lậy). Toàn bộ chi phí xây dựng 60 triệu đồng do gia đình bà Lâm Thị Minh Tiên (TP.HCM) tài trợ và vận động đóng góp qua Facebook.