putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin quan ngại sâu sắc về quyết định của người đồng cấp Mỹ Donald Trump /// Điện Kremlin

Mỹ công nhận Jerusalem, ông Putin nói gì?

0
Tuyên bố của Điện Kremlin nêu rõ Tổng thống Vladimir Putin quan ngại sâu sắc về quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel mà người đồng cấp Mỹ Donald Trump đưa ra.
Tổng thống Iran Hassan Rouhani sắp hội đàm 3 bên với Nga và Thổ Nhĩ Kỳ để bàn về tiến trình hòa bình ở Syria /// Reuters

Tổng thống Iran tuyên bố IS đã bị kết liễu

0

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 21.11 tuyên bố tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã bị kết liễu, trước khi ông có cuộc gặp thượng đỉnh 3 bên với hai nhà lãnh đạo Nga và Thổ Nhĩ Kỳ để bàn về tình hình Syria.

Người phát ngôn Dmitry Peskov cho biết toàn bộ cuộc gọi đe dọa tấn công Tổng thống Putin là từ nước ngoài /// Reuters

Hàng chục cuộc gọi đe dọa đánh bom Tổng thống Putin

0
Người phát ngôn tổng thống Nga Dimitry Peskov ngày 18.11 cho biết chính quyền nhận được khoảng 60 cuộc gọi đe dọa rằng có 50 quả bom đã được đặt ở thành phố St. Petersburg nhằm tấn công Tổng thống Putin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump nói chuyện bên lề hội nghị cấp cao APEC ở Đà Nẵng /// Reuters

Tương phản trong quan hệ Mỹ-Nga

0
Quan hệ Mỹ - Nga trên danh nghĩa hiện vẫn không được tốt đẹp. Vì thế, dư luận rất chú ý việc tổng thống của cả hai nước Donald Trump và Vladimir Putin đều có mặt ở Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao APEC.
Tổng thống Nga Putin đã có mặt tại Đà Nẵng để dự APEC

Tổng thống Nga Putin đã có mặt tại Đà Nẵng để dự APEC

0

Lúc 9h ngày 10.11, chuyên cơ Ilyushin Il-96-300PU của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Ra đón Tổng thống thống Vladimir Putin tại máy bay là Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa. Ông Putin đến Đà Nẵng để dự Hội nghị cấp cao APEC.