quả hạch
Mật ong và lô hội /// Shutterstock

Điều trị loét bàn chân do tiểu đường

0
Loét bàn chân là biến chứng phổ biến ở người bị tiểu đường. Điều trị không đúng cách hoặc chậm trễ có thể khiến vết thương dễ bị nhiễm trùng, thậm chí gây hoại tử bàn chân, dẫn đến cắt chi để bảo toàn tính mạng của bệnh nhân.
Hạnh nhân /// Shutterstock

Ăn quả hạnh nhân buổi sáng để sống thọ

0
Một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên, cuộc sống không căng thẳng, tập thiền, tránh xa ô nhiễm, loại bỏ những thói quen xấu như hút thuốc lá và uống rượu - tất cả các yếu tố này góp phần làm cho cuộc sống của bạn ít bệnh tật, dẫn đến sống thọ.
 /// Shutterstock

Trị ngứa họng không cần dùng thuốc

0
Hầu hết mọi người đều trải qua khó chịu ở họng như ngứa họng, nhột họng ở một thời điểm nào đó. Ho có mục đích là để thoát khỏi chất nhầy, chất hít phải, hoặc chất kích thích khác gây ra ho. 
Hạt điều là loại hạt có thể dùng mỗi ngày để ngừa nhiều bệnh /// Ảnh: Shutterstock

7 loại hạt có thể ăn mỗi ngày

0
Một nghiên cứu được tiến hành trên 80.000 phụ nữ cho thấy những người ăn các loại hạt mỗi tuần có ít hơn 25% nguy cơ phát triển sỏi mật. Tuy vậy, hầu hết chúng ta không ăn đủ các loại hạt và quả hạch.
Chọn quả hạch

Chọn quả hạch

0
Kết quả khảo sát gần đây cho thấy hạt cười hiện là quả hạch phổ biến nhất tại phương Tây, kế đến là hạt điều, quả hạnh, đậu phộng (dù đậu phộng không được xếp vào loại này), quả óc chó, hồ đào pecan, quả phỉ, hạt maca và hạt dẻ.