quá khổ
Tiếp tục 'siết' xe quá tải

Tiếp tục 'siết' xe quá tải

0
Ngày 5.5, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia ký Công điện 05/CĐ-UBATGTQG chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát xe quá tải.
Xe tải trọng 6,5 tấn chở tới 26,5 tấn

Xe tải trọng 6,5 tấn chở tới 26,5 tấn

0
Hôm qua 26.4, ngày đầu tiên Trạm cân Bình Thuận được di dời từ H.Hàm Thuận Nam về đường vào ga Phan Thiết, tình trạng kẹt xe đã không còn. Cảnh tài xế gây mất trật tự “dàn cảnh” gây tắc đường cũng chấm dứt. Phương án mới của trạm cân là CSGT đi tuần tra, khi phát hiện xe có dấu hiệu quá tải thì đưa về cân.
Phải mạnh tay xử lý

Phải mạnh tay xử lý

0
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi xem các bài Tài xế ngang ngược và Thách thức pháp luật trên Báo Thanh Niên số ra ngày 25.4.
Tài xế ngang ngược

Tài xế ngang ngược

0
Sau vụ tài xế đốt lửa để vượt trạm cân rạng sáng 23.4 gây ách tắc QL1, hôm qua, theo lời Trạm trưởng trạm cân Bình Thuận Nguyễn Thanh Long, trạm cân Bình Thuận đã 'yên ổn' và xử phạt được 16 xe quá tải. Nhưng tại Kon Tum, giới tài xế xe quá tải lại bỏ xe đi nhậu, đánh bài trêu tức lực lượng chức năng.
Xử phạt xe tải cơi nới thùng

Xử phạt xe tải cơi nới thùng

0
Thiếu tá Trần Đức Dương, Phó phòng CSGT Quảng Bình cho biết, đợt đẩy mạnh công tác tuần tra theo kế hoạch số 371 ngày 13.3 của Công an tỉnh, phòng CSGT tỉnh đã phát hiện, xử lý nhiều trường hợp xe tải cơi nới thùng lưu thông trên đường Hồ Chí Minh.
Những nghệ sĩ... quá 'khổ'

Những nghệ sĩ... quá 'khổ'

0
(TNTS) 'Khổ' đây là vóc người to lớn quá mức so với xung quanh. Và cũng là nỗi 'khổ' của người trong cuộc khi nhìn thấy mình khác biệt. Thế nhưng, với nghị lực và khả năng trời cho, những nghệ sĩ này đã 'vượt lên chính mình', biến nhược điểm thành ưu điểm trong nghề nghiệp...
Phá đường dây gái gọi quá khổ

Phá đường dây gái gọi quá khổ

0
(TNO) Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một tú bà 41 tuổi, đứng đầu đường dây gái gọi quá khổ và phục vụ tận nhà.
Tai nạn rình rập

Tai nạn rình rập

0
Đường Hồ Chí Minh - đoạn từ H.Đông Giang sang H.Nam Giang, Quảng Nam được đầu tư nâng cấp, mở rộng rất đẹp và thông thoáng.