quà tặng
Mua quà tết tại siêu thị Big C (Q.10, TP.HCM)	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Quà tết tặng - biếu khác nhau

0
Thủ tướng đã ra chỉ thị cấm việc biếu quà tết lãnh đạo. PGS-TS Đinh Hồng Hải (Khoa Nhân học, ĐH KHXH-NV, ĐH Quốc gia Hà Nội) nhìn nhận vấn đề này từ góc nhìn văn hóa.
Khám phá sự thật về ông già Noel

Khám phá sự thật về ông già Noel

0

Có bao giờ bạn nghĩ, ông già Noel là ai? Ông từ đâu đến và bao nhiêu tuổi? Hãy cùng nghe các cô cậu bé trả lời những thắc mắc ấy trong mùa Giáng sinh năm nay nhé!

Có chút Giáng sinh ấm áp giữa Sài Gòn

Có chút Giáng sinh ấm áp giữa Sài Gòn

0

Cứ mỗi tối thứ năm hằng tuần tại con hẻm 420 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP.HCM, có một nhóm bạn trẻ tụ tập lại để gói những món quà gồm các phần đồ uống, thức ăn… mang tặng những người vô gia cư trên khắp thành phố. Họ đã cùng nhau làm điều này suốt 5 năm qua. Hãy cùng TNO theo chân họ và cảm nhận những phút trải lòng từ những người cho – người nhận nhé các bạn!

Những yêu chiều mà Ví MoMo sẽ ‘đốn tim’ bạn

Những yêu chiều mà Ví MoMo sẽ ‘đốn tim’ bạn

0
Nếu điện thoại thông minh đang là “vật bất ly thân” của bạn thì Ví điện tử Momo xứng đáng được trở thành ứng dụng “phải có” để sử dụng thường xuyên và “bên nhau mãi mãi”.
Khăn bông cao cấp Mollis Organic- món quà thiết thực, độc đáo và tinh tế /// Mollis

Khăn bông Mollis - Quà tặng trao gửi yêu thương

0
Tặng quà là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt. Ngoài những món quà thông thường, việc lựa chọn khăn bông - một vật dụng bình dị, thiết thực hằng ngày làm quà tặng đang là xu hướng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Các trường đại học ở khắp Trung Quốc tổ chức nhiều hoạt động mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 /// Reuters

Muôn kiểu mừng 8.3 của sinh viên Trung Quốc

0
Nam sinh đại học ở khắp Trung Quốc có nhiều cách để tôn vinh các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, nhưng một số chị em chỉ muốn ngủ nướng.