quan doc
Tọa đàm về vai trò của nhà báo trẻ trên mạng xã hội

Tọa đàm về vai trò của nhà báo trẻ trên mạng xã hội

0
Trên mạng xã hội thì các nhà báo phải đối mặt với ba trách nhiệm ứng xử. Một là ứng xử cá nhân. Ở mức độ thứ hai thì nhà báo cũng cần phải cân nhắc trách nhiệm xã hội của mình. Còn cái thứ ba thì nhà báo cũng cần phải cân nhắc cái nghề báo đòi hỏi cái sự khách quan, độc lập.
Lý Nhã Kỳ sẽ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với vai trò nhà sản xuất phim tranh giải Cannes

Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018

20
Tác phẩm Angel Face của đạo diễn Vanessa Filho do Lý Nhã Kỳ làm nhà đồng sản xuất, vừa chính thức được công bố lọt vào hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo), giải thưởng quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng.
Đến sáng 8.9, gần 6.000 công nhân tiếp tục đình công /// Ảnh Minh Hải

Sa thải quản đốc xúc phạm công nhân

0
Liên quan đến vụ gần 6.000 công nhân của Công ty TNHH S&H Vina Thạch Thành đình công, lãnh đạo công ty này vừa ra quyết định sa thải một phiên dịch, kiêm quản đốc phân xưởng có hành vi xúc phạm công nhân.
Vườn bắp cải của một nông hộ mà anh Quyền (bìa phải) liên kết 
đầu tư	 /// Ảnh: Trung Chuyên

Làm giàu với rau - củ - quả

0
Từ bỏ công việc quản đốc xưởng may công nghiệp, anh Ngô Đình Quyền về quê ở xứ cà phê làm giàu bằng đầu tư vào sản xuất, tiêu thụ các cây nông sản ngắn ngày.
Trại dê núi của Hưng mang về thu nhập tiền tỉ mỗi năm
 /// Ảnh: G.B

Rẽ trái sang làm nông: Trại dê núi chục tỉ của cử nhân 8X

6
Là cử nhân quản trị kinh doanh, làm quản đốc cho một công ty xuất nhập khẩu tại TP.HCM có chi nhánh ở Lào với mức lương khá cao, nhưng anh Phạm Văn Hưng (33 tuổi) đã quyết định về quê (xã Gia Hiệp, H.Di Linh, Lâm Đồng) nuôi dê núi và thành công với thu nhập tiền tỉ mỗi năm.
1982 Bistro ấn tượng bởi thiết kế khá hiện đại và thân thuộc /// Ảnh: An Trần

Quán 'độc' ở Sài Gòn: Góc Tây giữa phố Ta

0
1982 Bistro ấn tượng bởi thiết kế khá hiện đại và thân thuộc. Bạn có thể tìm trong không gian vuông vắn ấy, dưới ánh đèn vàng ấm áp là những chỗ ngồi thật riêng tư...
Quán 'độc' ở Sài Gòn: Sống xanh ở Pi

Quán 'độc' ở Sài Gòn: Sống xanh ở Pi

1
Nằm trên con đường đông đúc người qua lại nhưng thật bất ngờ khi bước vào Pi Bistro, quán dành cho người ăn kiêng và ăn chay, bởi ở đây là những khoảng xanh dịu mắt.
Bắc Âu thu nhỏ giữa Sài Gòn

Bắc Âu thu nhỏ giữa Sài Gòn

0
Nếu thời tiết Sài Gòn đôi khi rất nóng bức, ngột ngạt thì giờ đây đã có quán cà phê với cái lạnh kiểu Bắc Âu... để bạn ẩn mình. Một trải nghiệm thú vị khi tận hưởng không gian -10 độ C với tách cà phê nóng!