quân tình nguyện
Thủ tướng Lý Hiển Long  /// Reuters

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nghỉ phép

0
Tờ The Straits Times đưa tin Phó thủ tướng Heng Swee Keat của Singapore sẽ tạm thời điều hành chính phủ trong thời gian Thủ tướng Lý Hiển Long nghỉ phép.
Bìa sách 'Mùa chinh chiến ấy'

Đi qua 'Mùa chinh chiến ấy'

3
Cùng với Chuyện lính Tây Nam của Trung Sỹ, Mùa chinh chiến ấy của Đoàn Tuấn là hai trong số không nhiều những quyển sách 'dữ dội' viết về cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, sau đó là giúp người dân Campuchia khỏi thảm họa diệt chủng của Pol Pot cách đây đúng 40 năm.
Ngậm ngùi chuyện vị tướng đi làm chế độ bị 'hành'...

Ngậm ngùi chuyện vị tướng đi làm chế độ bị 'hành'...

12

(TNO) Tôi được biết thiếu tướng Đ. M. T từ 40 năm trước. Nghĩa là từ sau ngày đất nước thống nhất năm 1975. Khi đó, ông còn là trưởng phòng của Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Quân đội Nhân dân Việt Nam, bởi ông là bố của người bạn thân cùng lớp đại học với tôi.

Đón 15 liệt sĩ về đất mẹ

Đón 15 liệt sĩ về đất mẹ

0
(TNO) Rạng sáng 15.5, tỉnh Quảng Trị đã long trọng đón nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về nước. Lễ truy điệu và an táng diễn ra vào sáng cùng ngày tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 (TP.Đông Hà).
Truy điệu, an táng 21 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào

Truy điệu, an táng 21 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào

0
(TNO) Sáng nay (16.5), tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với Ban công tác đặc biệt của Chính phủ, Bộ Tư lệnh quân khu IV, các tỉnh Salavan và Sekong của Lào, tổ chức trọng thể lễ truy điệu và an táng 21 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh ở chiến trường Lào.
Quyết đưa các anh về đất mẹ

Quyết đưa các anh về đất mẹ

0
Không quản ngại gian khó, Đội K72 (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước) thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả; tìm kiếm, cất bốc và quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trên chiến trường Campuchia về yên nghỉ trong lòng đất mẹ.