Quang Anh
Các Quán quân Giọng hát Việt nhí bây giờ ra sao?

Các Quán quân Giọng hát Việt nhí bây giờ ra sao?

0
(iHay) Giành chiến thắng tại một trong những chương trình gameshow giải trí lớn khi tuổi đời còn quá trẻ, các quán quân Giọng hát Việt nhí bây giờ đã thay đổi ra sao sau khi đăng quang?
Học bổng Đèn Đom Đóm là sự tiếp sức kịp thời và ý nghĩa cho những tấm gương vượt khó đến trường - Ảnh: Dutch Lady

Thắp sáng ước mơ đến trường

1
Có những giấc mơ đã trở thành sự thật nhờ chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm do Dutch Lady khởi xướng. Cái tên 'khuyến học Đèn Đom Đóm' trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết...
Gia đình nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà đưa con về Tiền Giang ăn tết với bà nội - Ảnh: Q.A

Em sẽ là mùa xuân của ông bà

0
“Ba ơi, còn mấy ngày nữa con được về quê ăn tết với ông bà nội?”, “Con nôn lắm rồi phải không? Con thích nhất khi được về quê là gì nè?”, “Con sẽ được ông dẫn ra vườn chơi, rồi buổi tối ngồi canh bánh tét với bà như năm ngoái đó ba”.
Những chiến thắng gây tranh cãi trên truyền hình thực tế

Những chiến thắng gây tranh cãi trên truyền hình thực tế

4
(TNO) Chiến thắng của Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh trong Bước nhảy hoàn vũ 2015, Dương Hoàng Yến - Hà Duy trong Cặp đôi hoàn hảo 2015 hay Quang Anh đánh bại Phương Mỹ Chi trong Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên… đều là những chiến thắng gây “ồn ào” dư luận trong suốt thời gian gần đây.
Những sao nhí tài năng làm nức lòng người hâm mộ

Những sao nhí tài năng làm nức lòng người hâm mộ

0
(iHay) Đức Vĩnh, Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Linh Hoa… đều là những gương mặt tài không đợi tuổi, được mong đợi kế thừa và phát triển nền nghệ thuật nước nhà.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng