quẳng gánh lo đi và vui sống
Cụ Nguyễn Quyết Thắng giữ bản quyền tủ sách Nguyễn Hiến Lê trao tượng trưng một số tác phẩm cho MCBooks  /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Nhiều điều ít biết về học giả Nguyễn Hiến Lê

3
Ngày 15.8, tại Đường Sách TP.HCM, MCBooks đã tổ chức bàn luận về cuộc đời, sự nghiệp của Nguyễn Hiến Lê và ra mắt một số tác phẩm dịch nổi tiếng của ông vừa được tái bản, trong đó Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống.
Trung tâm thương mại nổi bật ngay dưới căn hộ RichStar, Q.Tân Phú - Ảnh: Richstar

'Quẳng gánh lo đi' mà sống

0
Ra khỏi nhà - lo trộm, về nhà khuya - lo cướp, đi du lịch - lo mất sạch đồ đạc, con ra sân chơi - lo xe cộ... Làm cách nào để “quẳng gánh lo đi” và “vui sống” tại chính ngôi nhà của mình?
Quẳng gánh lo đi và vui sống

Quẳng gánh lo đi và vui sống

0
Nguyễn Ngọc Thụy (ảnh), chuyên viên quan hệ đối ngoại cao cấp của Công ty quảng cáo JWT được nhiều người biết đến không chỉ vì tài năng đặc biệt của anh trong lĩnh vực quảng cáo, đạo diễn và thời trang, mà mọi người yêu quý anh vì lúc nào, chàng trai này cũng biết truyền cho bạn bè niềm vui rất lạ trong công việc.
Phát hành sách của Dale Carnegie

Phát hành sách của Dale Carnegie

0
Ngày 16.12, tại Sofitel Central Plaza – TP.HCM, Công ty Trí Việt – First News đã họp báo công bố việc độc quyền xuất bản hai ấn bản tiếng Việt: Đắc nhân tâm (How to win friends and influence people) và Quẳng  gánh lo đi và vui sống (How to stop worrying and start living), dịch từ nguyên tác tiếng Anh của Dale Carnegie.
"Đắc nhân tâm" sẽ đến TP.HCM

"Đắc nhân tâm" sẽ đến TP.HCM

0
Từ lâu, bạn đọc VN đã quen với 2 cuốn sách của Dale Carnegie How to win friends and influence people (Đắc nhân tâm - Bí quyết thành công) và How to stop worrying and start living (Quẳng gánh lo đi và vui sống), dịch giả Nguyễn Hiến Lê. Sắp tới, bạn đọc VN sẽ có dịp tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của Dale Canergie khi hệ thống đào tạo mang tên Dale Carnegie Training dự kiến khai trương văn phòng tại VN tháng 9.2007.