quang hà
Từ trái qua: Tuấn Hưng - Đàm Vĩnh Hưng và Quang Hà /// Ban tổ chức cung cấp

'Đêm 3H' của 2 Hưng và 1 Hà

0
Đây là lần đầu tiên 3 ca sĩ có cùng chữ H là Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Quang Hà thực hiện một chương trình riêng phục vụ khán giả Hà thành chủ đề Đêm 3H.
Hoài Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên kỉ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà

Hoài Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên kỉ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà

0
Quang Hà chính thức kỉ niệm 17 năm ca hát với liveshow được đầu tư khủng mang tên Trăm năm không quên. Liveshow sẽ tái hiện lại hành trình sống với niềm đam mê ca hát của anh với sự tham gia của nhiều khách mời như Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black và Hương Tràm.
Quang Hà bị ném đá  vì đóng MV với hot girl ngực khủng

Quang Hà bị ném đá vì đóng MV với hot girl ngực khủng

0

Ngay khi xuất hiện những hình ảnh Quang Hà tình tứ cùng hot girl Ngân 98, cô gái được biết đến với vòng một "khủng",  trong MV Nhớ làm gì một người như anh, nhiều khán giả đã không ngần ngại "ném đá", thậm chí mắng chửi thậm tệ nam ca sĩ.

Hữu Thắng được đồng đội cũ là cựu tuyển thủ Triệu Quang Hà khen ngợi /// Độc Lập

'Cả HLV Riedl và Hữu Thắng đều hiểu rõ đã ra chiến trường là phải chiến đấu'

0
Cựu tuyển thủ quốc gia Triệu Quang Hà và Hữu Thắng từng cùng làm học trò của HLV Alfred Riedl tại Tiger Cup 1998. Nay được biết thầy cũ và đồng đội cũ sắp đối đầu nhau ở trận giao hữu giữa đội tuyển Indonesia gặp Việt Nam vào 16 giờ 45 tối 9.10, Quang Hà đã có đôi điều chia sẻ về những gì anh cảm nhận thấy từ hai nhân vật đã một thời thân quen.