quê nhà
Chị Phương Thi chia sẻ những món quà quê mẹ từng gửi cho mình /// Hoàng Nhật

Mềm lòng từ những món quà quê của mẹ

0
Đó có thể là con gà, mớ cá, bó rau ...từ quê nhà mà hễ có dịp là những người mẹ sẽ tìm mọi cách để gửi cho con đang học tập, làm việc tại các đô thị.
Quà quê

Quà quê

2
Mẹ từ quê vào Sài Gòn thăm con thăm cháu. Mẹ mang theo lỉnh kỉnh quà ngoài quê nhà để tặng mọi người.
Xúc động: Usain Bolt thắng cuộc đua cuối cùng tại quê nhà

Xúc động: Usain Bolt thắng cuộc đua cuối cùng tại quê nhà

0
"Tia chớp" người Jamaica Usain Bolt đã trải qua cuộc đua cuối cùng đầy cảm xúc trên quê nhà. Ở đường chạy 100m sở trường, Bolt đã về đích đầu tiên với thành tích 10 giây 03 trước sự chứng kiến của hơn 35 000 cổ động viên.
Nhớ tiếng rao đậu hũ quê nhà

Nhớ tiếng rao đậu hũ quê nhà

0
Tôi cũng đã ăn đậu hũ ở Sài Gòn không biết bao nhiêu lần, nhưng thú thật, theo cảm quan của mình, tôi vẫn thấy hương vị đậu hũ ở quê ngon hơn, hấp dẫn hơn dù thành phần, nguyên liệu chẳng khác nhau.
Quê nhà và bạn bè

Quê nhà và bạn bè

0
Ngoại trừ số phận nghiệt ngã, ai cũng có quê nhà và bạn bè ở trong lòng, có khi suốt cả đời. Đôi khi một mình, cô đơn, cũng có hình hài bè bạn, quê hương trong những cơn độc thoại. Người bình thường đã vậy, nhà văn, qua thanh lọc tâm hồn, như kiểu kể chuyện của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, chuyện đó đôi khi trở thành độc đáo.
Nón lá quê nhà

Nón lá quê nhà

0
Nón lá đã có từ lâu lắm trong dòng lịch sử Việt. Nó có mặt khắp nơi từ thành thị đến thôn quê không phân biệt sang hèn, nam nữ, nghề nghiệp...
Canh tập tàng

Canh tập tàng

0
Xa quê, lòng tôi luôn nhung nhớ quê nhà. Nhớ từ gốc chuối nhớ qua vạt môn mà bao năm tháng ngày thơ ấu, mẹ đã từng hái nấu nên những món ăn rất bình dị nhưng ngon miệng vô cùng.
Ăn tết ở nhà

Ăn tết ở nhà

0
Khi mạ đưa các cháu con chị tôi sang Đức thì Tường Nhi, con gái tôi, mới gần ba tuổi. Lần đầu tiên gặp ngoại, Tường Nhi không thấy lạ, vì em đã được nghe mẹ kể từ khi biết nói.
Quê nhà

Quê nhà

0
Ấy là đêm sâu giữa mộng không tròn thức giấc nhìn nghiêng khung cửa Mùa lá cũ chập chờn bên trí nhớ
Thơm ngon món mọc quê nhà

Thơm ngon món mọc quê nhà

0
Nguyên liệu để làm món mọc gồm nếp, đậu xanh, nấm mèo, hành, nghệ, tiêu, tỏi, sả, muối, mì chính, dầu phộng và thịt. Có thể là thịt heo, thịt bò, lươn… nhưng phổ biến nhất và thơm ngon nhất là mọc được làm từ thịt gà.
Xem & nghe

Xem & nghe

0
Không gian âm nhạc số 9 với chủ đề Tiếng chuông ngân, cùng sự trở lại của Nguyên Thảo, giọng hát về từ Canada Hòa Trần và nghệ sĩ violin Bùi Công Duy, sẽ diễn ra vào đêm 24, 25.12 tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng