quốc khánh
Chiếc xe tải đã tông thẳng vào đám đông người đang xem pháo hoa dọc bờ sông ở Nice (Pháp) tối 14.7 /// Reuters

[CHÙM ẢNH] Đêm quốc khánh kinh hoàng ở Nice (Pháp)

1
Ít nhất 76 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương khi bị một chiếc xe tải tông vào họ lúc đang xem pháo hoa mừng quốc khánh Pháp tối 14.7 tại thành phố Nice, miền nam nước Pháp.
Các binh sĩ Pháp trong cuộc duyệt binh ở đại lộ Champs-Elysees, thủ đô Paris ngày quốc khánh 14.7 /// Reuters

Nước Pháp kỷ niệm ngày quốc khánh 14.7

0
Lá cờ nước Pháp với ba màu xanh, trắng và đỏ tung bay vào ngày 14.7 khi đó người dân Pháp ở trong và ngoài nước kỷ niệm ngày quốc khánh nước này.
Cúp Sông Hàn ở lại sông Hàn

Cúp Sông Hàn ở lại sông Hàn

0
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 27.3, giải quần vợt Cúp Sông Hàn lần 1 - 2016 đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về đôi chủ nhà Đà Nẵng: Phạm Minh Tuấn - Võ Văn Toàn.
Lần đầu tiên bắn pháo hoa giữa sông Hàn

Lần đầu tiên bắn pháo hoa giữa sông Hàn

0
Tối 2.9, lần đầu tiên tại TP.Đà Nẵng diễn ra màn trình diễn pháo hoa trên 3 xà lan giữa sông Hàn, đoạn Cảng Đà Nẵng cũ chào mừng ngày Quốc khánh 2.9 (ảnh).
[INFOGRAPHIC] Hành trình tới ngày Độc lập

[INFOGRAPHIC] Hành trình tới ngày Độc lập

0
(TNO) Thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 70 năm qua, nhất là trong gần 30 năm đổi mới, đều bắt nguồn từ những nền tảng đầu tiên là thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng 8 năm 1945 và sự thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
 'Chạm' vào lịch sử

'Chạm' vào lịch sử

0
Một triển lãm có chủ đề Ngôi nhà 48 Hàng Ngang - Nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh viết tuyên ngôn độc lập, được tổ chức từ giữa tháng 8 năm nay ở Thủ đô Hà Nội, đã mở ra một không gian sống động, khiến những người có mặt ở đây như được 'chạm' vào lịch sử.
Facebook rực đỏ cờ Tổ quốc

Facebook rực đỏ cờ Tổ quốc

0
Dịp Quốc khánh 2.9 năm nay, trên facebook tràn ngập sắc đỏ của cờ Tổ quốc. Phong trào dùng quốc kỳ làm ảnh đại diện đã được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ.
Sao Việt tưng bừng mừng đại lễ

Sao Việt tưng bừng mừng đại lễ

0
(iHay) Hà Anh, Thái Thùy Linh, Phạm Chí Trung, Nguyễn Ngọc Anh, Pha Lê… có những cách thể hiện cảm xúc khác nhau trong ngày kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2.9.
 
Cảm xúc dâng trào khi đoàn diễu binh đi qua

Cảm xúc dâng trào khi đoàn diễu binh đi qua

3

(TNO) Rời nhà từ tờ mờ sáng, chờ đợi trong nhiều giờ đồng hồ, nên khi những bước chân đầu tiên của đoàn diễu binh tiến lại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội, hàng ngàn người đã không kìm nổi sự xúc động. Những tiếng hò reo, những tràng vỗ tay kéo dài bất tận.