quốc thuận
Quốc Thuận thừa nhận ưu ái cho Thúy Nga trong phim mới /// Ảnh: ĐPCC

Quốc Thuận: 'Đừng ai nói Thúy Nga vô duyên hay hết thời'

2
Quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ, ít ai biết Quốc Thuận từng chỉ đạo không ít phim truyền hình như Hàng xóm, Vợ tui tui sợ, Những đứa con từ trên trời rơi xuống, Nhà chung, Về đi tía ơi, Nailbiz đại chiến... 
Hồng Vân - Quốc Thuận sang Mỹ làm MC 'Vợ chồng son' /// Ảnh: BTC

Hồng Vân - Quốc Thuận sang Mỹ làm MC 'Vợ chồng son'

0
Đáp ứng nguyện vọng của nhiều khán giả Việt kiều mong muốn tham gia chương trình Vợ chồng son, hai MC chương trình đã cùng ê-kíp sang Mỹ ghi hình các cặp đôi tại thành phố Los Angeles bang California.
Phương Thanh và Quyền Linh  /// ẢNH: BMM

Phương Thanh ‘kết đôi’ Quyền Linh

0
Chương trình truyền hình có luật chơi kết hợp giữa thể lực và trí tuệ Body & Brain phiên bản Việt hóa có tên Trí lực sánh đôi sẽ chính thức phát sóng lúc 12 giờ trưa chủ nhật hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 27.5. 
MC Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt Vợ chồng son  /// Ảnh: M.C.V

Chơi game show để hiểu nhau hơn

0
Không ồn ào như các game show dành cho các tài năng ca hát, nhảy múa... nhưng game show, chương trình truyền hình thực tế về gia đình vẫn có sức hút với công chúng bởi những chuyện đời thường chưa bao giờ cũ.
Ngọc Tưởng và các diễn viên, nghệ sĩ chúc mừng ngày ra mắt phim

Diễn viên Ngọc Tưởng được vợ khen… người hùng

0
Bộ phim ngắn Nỗi buồn Tuấn Tú vừa ra mắt của Ngọc Tưởng đã khiến cho người xem rơi nước mắt. Phim ngắn 30 phút, nhưng Ngọc Tưởng đã cho thấy bản lĩnh của một diễn viên lần đầu lấn sân làm đạo diễn.