quỹ từ thiện
Chị em phụ nữ ấp Mương Quao góp gạo giúp người nghèo /// Anh Phương

Chia sẻ yêu thương qua từng hạt gạo giúp người nghèo

0
Sau 4 năm thành lập, Câu lạc bộ Hạt gạo nghĩa tình của phụ nữ vùng ven biển thuộc ấp Mương Quao, xã Tây Yên, H.An Biên (Kiên Giang) quyên góp gần 2,5 tấn gạo giúp các hộ nghèo vơi đi phần nào khó khăn.
Một số tranh của các bé trong Vẽ lên cổ tích /// Ảnh: NXB

Triển lãm và gây quỹ từ thiện Vẽ lên cổ tích

0
Từ ý tưởng của các họa sĩ hết lòng vì trẻ thơ, từ những câu chuyện cổ tích trong trang sách thơm mùi giấy mới, từ niềm tin vào những ước mơ và khát vọng ở đời, chương trình Vẽ lên cổ tích lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 bởi NXB Kim Đồng và Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn cùng các họa sĩ tên tuổi.
Á hậu Tố Uyên bên ba cô con gái cưng /// Ảnh: NVCC

Á hậu Tố Uyên lập quỹ từ thiện vì ba con gái

0
Nhận quyết định thành lập Quỹ từ thiện Từ Tâm từ Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Á hậu Tố Uyên bày tỏ cô mong các con sau này sẽ hưởng ứng, làm những điều có ích cho xã hội.
Nhà thơ Phùng Quán /// Ảnh: T.L

Quỹ Phùng Quán ngưng hoạt động

0
Nhà thơ Ngô Minh (ngụ TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) người sáng lập và phụ trách Quỹ Phùng Quán, vừa thông báo chấm dứt hoạt động quỹ này do nguồn quỹ cạn kiệt, chi nhiều thu ít.
Tặng 1 vạn cuốn sách cho trẻ em TP.HCM

Tặng 1 vạn cuốn sách cho trẻ em TP.HCM

0
10.000 cuốn sách trị giá gần 500 triệu đồng đã được Quỹ HansaeYes24 Foundation và Công ty TNHH Hansae Việt Nam trao tặng cho Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM Nhân Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đây là hoạt động trong chương trình “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương” với mục tiêu đưa sách đến các trường tiểu học tại TP.HCM. Chương trình còn nhằm truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, nhất là những học sinh vùng ngoại thành…
Quỹ từ thiện của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đang bị điều tra /// Reuters

Bang New York điều tra quỹ từ thiện của ông Donald Trump

0
Tổng chưởng lý bang New York Eric Schneiderman ngày 13.9 cho biết đã mở cuộc điều tra Quỹ Donald J. Trump, do ứng viên Tổng thống Donald Trump sáng lập, nhằm đảm bảo quỹ từ thiện này hoạt động đúng pháp luật.
Nếu bạn sống rộng rãi…

Nếu bạn sống rộng rãi…

0
Một khảo sát mới của trang www.benambridge.com đã giải mã sự quan hệ giữa chuyện đóng góp cho các quỹ từ thiện với số người yêu mà bạn có.