quyền riêng tư
Google liên tục gặp rắc rối về luật cạnh tranh độc quyền tại châu Âu /// Ảnh: AFP

Ý điều tra Google về chống độc quyền

0
Google đã bị cáo buộc lạm dụng ưu thế để cạnh tranh không công bằng trong thị trường thiết bị thông minh tại đất nước hình chiếc ủng.
CEO Facebook Mark Zuckerberg /// Ảnh: AFP

Mức phạt 3-5 tỉ USD dành cho Facebook bị chê 'rẻ'

0
Khoản tiền 3-5 tỉ USD để Facebook giải quyết rắc rối với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) được hai thượng nghị sĩ hàng đầu Mỹ cho là "món hời", chưa đủ cao để buộc hãng mạng xã hội có trách nhiệm hơn.
Apple cho biết việc gỡ bỏ ứng dụng của đối thủ do họ không tuân thủ các chính sách về bảo mật và quyền riêng tư /// Ảnh Bloomberg

Apple nói gì khi bị tố 'chèn ép' đối thủ cạnh tranh?

0
Apple cho biết họ đã gỡ bỏ một số ứng dụng kiểm soát dành cho phụ huynh vì lo ngại các vấn đề về quyền riêng tư, đây được xem là phản hồi cho các thông tin nói rằng “nhà táo” đang cạnh tranh không lành mạnh.
Vợ chồng đọc trộm tin nhắn của nhau có thể bị phạt đến 3 năm tù

Vợ chồng đọc trộm tin nhắn của nhau có thể bị phạt đến 3 năm tù

0
Nếu đọc tin nhắn của người khác mà chưa được đồng ý, bạn có nguy cơ bị xử lý hình sự do xâm phạm bí mật thư tín, điện thoại. Để giải đáp thắc mắc của dư luận thời gian gần đây, Truyền hình Báo Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với luật sư Lê Trung Phát, Giám đốc Công ty luật TNHH MTV Luật sư riêng.
Sinh viên trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại một trường ĐH ở TP.HCM /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Phải báo cáo ngày sinh của cha, mẹ sinh viên?

13
Quy định về báo cáo thống kê năm học 2018 - 2019 theo mẫu mới của Bộ GD-ĐT đang khiến các trường 'đau đầu' vì những thông tin quá chi tiết, chẳng hạn như ngày sinh của cha mẹ sinh viên.