quỳnh như
Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2013 Bea Santiago và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach là những người đẹp thành công nhất của Philippines những năm gần đây - Ảnh: AFP, Reuters

Bí mật 'công nghệ' đào tạo hoa hậu của Philippines

0

Từ một quốc gia nổi tiếng 'cuồng' hoa hậu, chỉ trong vòng một thập niên Philippines đã dần chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo và tìm kiếm những nữ hoàng sắc đẹp để vươn lên trở thành cường quốc nhan sắc mới của thế giới.

Phương Mỹ Chi đang đứng trước cơ hội trở thành quán quân mùa 2 Gương mặt thân quen nhí

Phương Mỹ Chi sẽ lên ngôi 'Gương mặt thân quen nhí 2015'?

19
Xét về cả khả năng diễn xuất, ứng biến sân khấu và phong độ trong 12 tuần thi, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vẫn đang là thí sinh có nhiều khả năng giành chiến thắng nhất trong đêm chung kết diễn ra vào tối 25.12.
MC Steve Harvey công bố lại kết quả trong sự bàng hoàng của người đẹp Colombia - Ảnh chụp từ clip

Hé lộ nguyên nhân MC đọc sai tên Hoa hậu Hoàn vũ 2015

11
Trong khi Steve Harvey đang ra sức giải thích ông chỉ vô tình nhầm lẫn vị trí thì một số tờ báo Mỹ đã đăng tải hình ảnh MC nổi tiếng này tiệc tùng, đánh bạc thâu đêm ngay trước đêm chung kết.
Người đẹp Philippines trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Người đẹp Philippines trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015

18
Người đẹp Philippines Pia Alonzo Wurtzbach đã được xướng tên là tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Đại diện Colombia Ariadna Gutiérrez-Arévalo giành ngôi Á hậu 1, còn Á hậu 2 thuộc về đại diện nước chủ nhà Mỹ Olivia Jordan.