r5
Xếp hàng chờ phỏng vấn cấp thị thực trước Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM /// Trung Hiếu

Mỹ tiếp tục cấp thị thực EB5 cho nhà đầu tư Việt Nam

0
Ngày 26.3, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cho biết việc cấp thị thực EB5 vẫn được tiếp tục ở tất cả hạng mục, bao gồm đầu tư sau khi Quốc hội Mỹ thông qua điều luật kéo dài chương trình EB5 đến 30.9.
Chiến binh R52 /// Ảnh: Bạch Long

Xế độc: Ngạo nghễ với chiến binh R52 'thần thánh'

0
Gọi là mẫu xe hiếm bởi nhiều chi tiết đều ngược với những chiếc xe cùng thời hoặc hiện đại sau này. Bánh xe sau không có ống phuộc nhún, chế độ giảm xóc được thực hiện bởi chiếc lò xo phía dưới yên xe như... xe đạp
Oppo ra mắt R5s mỏng 4,85 mm, nâng cấp cấu hình

Oppo ra mắt R5s mỏng 4,85 mm, nâng cấp cấu hình

0
(TNO) Oppo vừa công bố dòng smartphone R5s có độ mỏng chỉ 4,85 mm. Đây được xem là phiên bản cải tiến từ chiếc Oppo R5 từng đạt độ mỏng nhất thế giới trong phân khúc smartphone.
Dùng smartphone siêu mỏng đóng đinh

Dùng smartphone siêu mỏng đóng đinh

0
(TNO) Dùng R5 đóng đinh, Oppo khẳng định dù có thiết kế mỏng thứ hai thế giới nhưng smartphone của hãng vẫn là một sản phẩm có độ bền cao.
Vivo sẽ tung ra chiếc smartphone mỏng nhất thế giới

Vivo sẽ tung ra chiếc smartphone mỏng nhất thế giới

0
(TNO) Trong khi chiếc Oppo R5 (mẫu smartphone mỏng nhất thế giới) còn chưa kịp bán ra thị trường thì nhà sản xuất Vivo đã xác nhận thông tin họ sẽ tung ra thị trường một mẫu smartphone mới có độ mỏng hơn cả chiếc Oppo R5.
Sắp có smartphone có độ mỏng chỉ 3,85 mm

Sắp có smartphone có độ mỏng chỉ 3,85 mm

0
(TNO) Hiện tại, mẫu smartphone mỏng nhất thế giới đang thuộc về chiếc Oppo R5 với độ mỏng chỉ là 4,85 mm. Tuy nhiên, độ mỏng của sản phẩm này có thể sẽ sớm bị đánh bại bởi một mẫu smartphone khác của nhà sản xuất Vivo.
Chuột laser bảo vệ sức khỏe

Chuột laser bảo vệ sức khỏe

0
Trung tâm thiết bị số (TBS) vừa giới thiệu đến người dùng Việt Nam dòng chuột mới nhất của Lexma. Trong đó, R505 (MTB) được xem là dòng chuột “đỉnh” trong loạt sản phẩm mới này.
Tin ảnh ngày 13/5

Tin ảnh ngày 13/5

0
Tại Triển lãm robot World Expo AIchi ở Nagakute (Nhật Bản), Viện Công nghệ Tokyo giới thiệu robot hình con rắn ACM-R5 (ảnh). Robot này có thể bò trên mặt đất và trượt qua nước. Với một camera lắp trên đầu, robot hình rắn này được thiết kế để sử dụng trong việc tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát trong các thảm họa như động đất ở Nhật Bản. Ảnh: AFP/TTXVN