richard branson
Ông Bill Gates /// Ảnh: AFP

Điểm yếu của Bill Gates

1
Ngay cả những người thành công nhất cũng có điểm yếu và điều này không loại trừ tỉ phú giàu nhì thế giới Bill Gates.
Tuổi 25 của những người thành đạt và nổi tiếng

Tuổi 25 của những người thành đạt và nổi tiếng

0
Không ai có thể thành đạt chỉ sau một đêm. Mọi thành quả đều đến từ quá trình nỗ lực lâu dài và không ngừng nghỉ. Vậy những người thành công đã ở đâu, làm gì khi họ còn trẻ?
Ảnh: Kleindienst

Chiêm ngưỡng nhà dưới nước cực sang ở Dubai

1
Giữa làn nước xanh trong ngoài khơi bờ biển Dubai là chuỗi hòn đảo được gọi là 'Trái tim châu Âu'. Tại đây, ngôi nhà nổi sang trọng đầu tiên với tên gọi 'Floating Seahorse' sắp được hoàn tất.
Thanh Bùi trong chiến dịch phát triển giáo dục âm nhạc tại VN của anh - Ảnh: Thanh Bùi cung cấp

Thanh Bùi làm đại sứ Liên Hiệp Quốc cùng các sao thế giới

0
Thanh Bùi đại diện VN vừa có mặt trong video clip của LHQ phát hành từ ngày 25.9 vừa qua cùng với rất nhiều ngôi sao thế giới như: Jennifer Lopez, Jennifer Lawrence, Kate Winslet, One Direction, Meryl Streep, Jullian Moore, Dương Tử Quỳnh, Daniel Craig, Stephen Hawking, Sam Smith, Richard Branson...
Các tỉ phú nổi tiếng khởi nghiệp như thế nào?

Các tỉ phú nổi tiếng khởi nghiệp như thế nào?

0

(TNO) Nhiều tỉ phú nổi tiếng thế giới bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm như 'nữ hoàng truyền thông' Oprah Winfrey được nhận vào đài phát thanh địa phương, Bill Gates thì tập tành viết code còn Warren Buffett sở hữu 53.000 USD... đều trước tuổi 16.

Tàu du lịch vũ trụ SpaceShipTwo nổ khi bay thử

Tàu du lịch vũ trụ SpaceShipTwo nổ khi bay thử

0
(TNO) Tàu du lịch vũ trụ SpaceShipTwo của tỉ phú Richard Branson phát nổ trong lúc bay thử khiến phi công thiệt mạng, người còn lại bị thương nặng và mảnh vỡ văng trên sa mạc Mojave, phía bắc California, Mỹ.
SpaceShipTwo lập kỷ lục mới về độ cao

SpaceShipTwo lập kỷ lục mới về độ cao

0
(TNO) Tàu vũ trụ SpaceShipTwo của Virgin Galactic đã chạm đến tầng bình lưu, trong lúc nhà sáng lập Richard Branson xác nhận những chuyến bay thương mại đầu tiên được triển khai theo kế hoạch vào năm tới.
Kate Winslet 3 lần cưới 3 lần có con

Kate Winslet 3 lần cưới 3 lần có con

0
(TNO) Người đẹp phim Titanic Kate Winslet đang mang thai đứa con thứ 3, và là đứa con đầu tiên với người chồng thứ 3 mới cưới Ned Rocknroll, người đại diện của nữ diễn viên cho biết trên Reuters hôm 4.6 (giờ địa phương).