rodrigo duterte
Philippines vay vốn Ngân hàng AIIB

Philippines vay vốn Ngân hàng AIIB

0
Bộ trưởng Tài chính Philippines Carlos Dominguez hôm qua đưa ra thông báo cho hay Tổng thống Rodrigo Duterte đã quyết định sử dụng vốn vay từ Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB) cho hai dự án xây dựng ở thủ đô Manila.
Lãnh đạo các nước chúc mừng ông Donald Trump

Lãnh đạo các nước chúc mừng ông Donald Trump

0
Lãnh đạo các nước và nhiều chính trị gia đã gửi lời chúc mừng tỷ phú Donald Trump sau chiến thắng đầy bất ngờ của ông trước bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Tổng thống Duterte đến khách sạn ở Tokyo tối 25.10  /// Reuters

Tổng thống Philippines lại dọa Mỹ

12
Quan hệ Philippines - Mỹ tiếp tục bị thử thách bằng những tuyên bố trái ngược nhau của Tổng thống Rodrigo Duterte khi ông bắt đầu chuyến thăm Nhật Bản.
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Russel trả lời báo giới sau cuộc gặp ngoại trưởng Philippines  /// Ảnh: Reuters

Mỹ tuyên bố Philippines vẫn là đồng minh

0
Dù trấn an Washington vẫn là đồng minh của Manila, nhưng Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Russel cũng đã cảnh báo xu hướng nguy hiểm đến từ các phát ngôn gây tranh cãi của Tổng thống Philippines.
Mỹ đang lo ngại về việc Tổng thống Philippines Duterte tuyên bố "chia tay" /// Reuters

Mỹ đang khó xử vì Philippines bắt tay Trung Quốc

3

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama không nhiều sự lựa chọn tốt để đáp lại những thái độ thù địch từ Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, theo Reuters ngày 21.10.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte  /// AFP

Tổng thống Philippines khiến giới đầu tư e sợ

1
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte có nhiều phát ngôn và hành động thẳng thừng, trong đó có việc đe dọa cắt đứt quan hệ với Mỹ và khởi động cuộc chiến chống ma túy mạnh tay.
Cái bắt tay đánh dấu nỗ lực “xoay trục” về phía Trung Quốc của Tổng thống Duterte /// Reuters

Philippines bắt tay Trung Quốc

3
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tuyên bố chia tay với nước Mỹ cả về kinh tế và quân sự sau các cuộc hội đàm đầy hữu hảo ở Trung Quốc.
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tại hội nghị ASEAN ở Lào cuối tháng 9.2016 /// Reuters

Đặt cược lớn, rủi ro nhiều

6
Với chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, sau 5 năm mới lại có tổng thống Philippines thăm Trung Quốc.
Binh sĩ Mỹ và Philippines trong một cuộc tập trận chung  /// AFP

Philippines dọa đóng cửa căn cứ Mỹ

2
Tổng thống Philippines vừa tuyên bố sẽ xem xét lại thỏa thuận quốc phòng cho phép quân đội Mỹ sử dụng các căn cứ ở quốc gia Đông Nam Á này.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng