Hệ thống S-300 được chuyển đến Syria bằng máy bay vận tải quân sự hồi tháng 10 /// Chụp từ clip

Chiến đấu cơ Mỹ 'chùn cánh' vì S-300 Nga ở Syria?

0
Phó thủ tướng Nga Yuri Borisov tuyên bố hệ thống tên lửa phòng không S-300 do Moscow triển khai đến Syria đã khiến chiến đấu cơ của liên minh do Mỹ cầm đầu giảm hoạt động ở vùng đông bắc Syria.
Hệ thống tên lửa S-300 của Nga /// Reuters

Tên lửa S-300 ở Syria chưa đưa vào tác chiến?

0

Một số hình ảnh chụp từ vệ tinh về các khẩu đội hệ thống tên lửa phòng không S-300 do Nga vừa chuyển cho Syria cho thấy hệ thống này dường như chưa hoạt động, trái với tuyên bố của Moscow.

Một hệ thống S-300 của Nga /// Reuters

S-300 ở Syria sẵn sàng tác chiến?

2

Một nhóm chuyên gia kỹ thuật Nga vừa hoàn tất việc tái cấu trúc hệ thống tên lửa phòng không S-300PM/PM-2 ở Syria theo phiên bản xuất khẩu S-300PMU-2 Favorit.

Chiến đấu cơ F-35 của Mỹ /// Reuters

Mỹ chưa chắc F-35 “qua mặt được” S-300?

0

Lầu Năm Góc vừa quyết định kéo dài thử nghiệm F-35, cho thấy sự chưa chắc chắn về khả năng tàng hình của chiến đấu cơ tiên tiến này trước hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Nga, theo báo EurAsian Times.

Hệ thống S-300 được chuyển đến Syria bằng máy bay vận tải quân sự	 ///  Ảnh: Chụp từ clip

Nguy cơ đụng độ Nga - Israel tại Syria

0
Sau khi Nga bàn giao hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho chính phủ Syria, Israel quyết định dùng chiến đấu cơ tàng hình F-35 để tiếp tục không kích.
Hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 của Nga /// AFP

Nga chuyển giao xong hệ thống S-300 cho Syria

0

Bộ Quốc phòng Nga thông báo hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 đã được chuyển giao cho Syria, 2 tuần sau sự cố máy bay do thám Nga bị bắn rơi tại nước này.

Hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Nga /// AFP

Nga bắt đầu giao S-300 cho Syria

0

Moscow vừa bắt đầu cung cấp hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho Damascus sau khi cáo buộc Israel chịu trách nhiệm về vụ Syria bắn nhầm máy bay trinh sát Nga IL-20.

Hệ thống S-300 của Nga

Nga sắp cung cấp S-300 cho Syria

0

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tuyên bố trong vòng 2 tuần tới, quân đội Syria sẽ nhận một hệ thống tên lửa S-300, không lâu sau khi lực lượng phòng không Syria bắn nhấm máy bay trinh sát IL-20 của Nga.

Hình ảnh được cho là tên lửa Bavar-373 , phiên bản của  hệ thống tên lửa phòng thủ S-300 /// Chụp màn hình Press TV

Phiên bản S-300 của Iran chính xác hơn hàng Nga?

0

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Iran Ahmad Vahidi ngày 9.9 khẳng định phiên bản hệ thống tên lửa phòng thủ S-300 của nước này hoạt động chính xác hơn phiên bản gốc của Nga.

Hình ảnh được cho là hệ thống phòng không KN-06 của Triều Tiên trong một cuộc diễu binh ở Bình Nhưỡng  /// Chụp từ màn hình Globalsecurity.org

Triều Tiên có bắn hạ nổi oanh tạc cơ Mỹ?

8

Theo các chuyên gia, máy bay tiêm kích Triều Tiên khó lòng gây nguy hiểm cho oanh tạc cơ Mỹ, nhưng Bình Nhưỡng vẫn có cơ hội với các hệ thống tên lửa phòng không.