sabeco
Hai tổng công ty bia lớn đều vừa thay lãnh đạo  /// Ảnh: Ngọc Dương

Sabeco, Habeco cùng thay tướng

0
Một loạt doanh nghiệp lớn như Sabeco, Habeco vừa thay đổi lãnh đạo. Biến động nhân sự cấp cao này sẽ có tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các công ty trong thời gian tới.
Người Thái chính thức bước chân vào Bia Sài Gòn

Người Thái chính thức bước chân vào Bia Sài Gòn

1
Sáng 23.4, Đại hội cổ đông bất thường lần 1 của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) diễn ra tại TP.HCM đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) với ông Võ Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT Sabeco.
Ông Võ Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT của Sabeco sẽ bị miễn nhiệm trong Đại hội cổ đông bất thường sắp tới /// Ảnh M.Phương

Bia Sài Gòn sẽ thay thế Chủ tịch Hội đồng quản trị

1
Các cổ đông của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) với ông Võ Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT Sabeco tại cuộc họp cổ đông bất thường vào ngày 23.4 tới.
KTNN kết luận Sabeco không chia hết lợi nhuận của năm 2016 trở về trước gây thất thu ngân sách /// Ảnh: Ngọc Dương

Kiến nghị xử lý nhiều sai phạm tại Sabeco

0
Kiểm toán Nhà nước nêu rõ 4 vấn đề được phát hiện trong quá trình kiểm toán tại Sabeco với nhiều khoản đầu tư, quản lý, sử dụng tài chính khá lớn.
Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy bia Sài Gòn - Củ Chi (thuộc Sabeco) /// Ảnh: CTV

Đổ tiền mua Sabeco, ThaiBev phải xoay tiền trả nợ

0
Tập đoàn ThaiBev của tỉ phú Charoen Sirivadhanabhakdi đang xoay tiền để thanh toán các khoản nợ sau khi đổ tiền thực hiện các phi vụ mua bán chuyển nhượng, trong đó có Tổng công ty CP bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) của VN.
Thùng Bia 333 mới với những câu chúc năm mới được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ, thể hiện tinh thần hội nhập và hướng đến tương lai của BIA SÀI GÒN

BIA SÀI GÒN: Nỗ lực thương hiệu - Vươn tầm quốc tế

0
Người tiêu dùng Việt Nam đã quen thuộc với thương hiệu BIA SÀI GÒN của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, thương hiệu này cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Lượng bia tiêu thụ tại VN liên tục gia tăng /// Ảnh: Ngọc Dương

Người Việt uống hơn 4 tỉ lít bia/năm

7
Báo cáo của Hiệp hội Bia - rượu - nước giải khát VN cho thấy năm 2017, lượng bia các loại tiêu thụ trên cả nước đạt hơn 4 tỉ lít, tăng 6% so với năm 2016.
Cổ phiếu Vinamilk luôn được nhà đầu tư ngoại quan tâm /// Ảnh: Gia Khiêm

Tỉ phú Thái quyết gom cổ phiếu Vinamilk

1
Từ ngày 10.1, quỹ đầu tư nước ngoài F&N Dairy Investments Pte. Ltd đăng ký mua thêm hơn 14,51 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (VNM).