sạc nhanh
Màu sắc mới trên mẫu máy Oppo F11 Pro /// Ảnh: C.T.V

F11 Pro có thêm phiên bản màu xám tinh vân

0
Oppo vừa chính thức giới thiệu phiên bản F11 Pro màu xám tinh vân, bên cạnh hai màu sắc đen thiên thạch, xanh thiên hà đang bán trên thị trường.
Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại

Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại

0
Sạc nhanh là một trong những cải tiến trong ngành công nghệ di động ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm một số nhược điểm bạn nên biết.
Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

0
Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.
Mẫu pin khổng lồ được trang bị dung lượng lên đến 20.000 mAh /// Ảnh: T.Luân

Energizer ra mắt loạt pin dự phòng mới

0
Thương hiệu pin dự phòng Energizer vừa chính thức trình làng loạt pin mới, với tên gọi "Biệt đội siêu năng lượng“ có dung lượng từ 10.000 mAh cho đến 20.000 mAh.
Cách kiểm soát tính năng 'sức khỏe pin' trên iPhone

Cách kiểm soát tính năng 'sức khỏe pin' trên iPhone

0
Battery Health là tính năng khá mới được Apple mang đến cho người dùng iPhone kể từ bản cập nhật iOS 11.3. Với tính năng này, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh "sức khỏe" của pin iPhone dễ dàng hơn.
Oppo F9 với phiên bản màu tím /// Ảnh: Oppo

Oppo F9 có thêm phiên bản màu tím

0
Oppo vừa chính thức tung ra phiên bản F9 màu tím tinh tú, bên cạnh hai màu sắc đỏ ánh dương và xanh chạng vạng đang có mặt trên thị trường.
iPhone 2018 chỉ có thể hỗ trợ sạc nhanh với bộ sạc USB-C đạt chứng nhận C-AUTH  /// Ảnh: AFP

iPhone 2018 'siết' bộ sạc nhanh của bên thứ ba

0
Nhiều khả năng không phải tất cả bộ sạc USB-C trên thị trường đều có thể làm việc với dòng iPhone 2018, do những hạn chế mà công ty sẽ áp dụng cho các phụ kiện bên thứ ba.
Có nên tự sửa cáp sạc khi bị hỏng

Có nên tự sửa cáp sạc khi bị hỏng

0
Sau một thời gian sử dụng thì cáp sạc sẽ bị hỏng hóc. Khi đó, bạn có thể nghĩ đến biện pháp tự sửa chữa để tiếp tục sử dụng, nhưng điều này có an toàn hay không?