sách ảnh
Tác phẩm San hô dưới đáy biển trong sách Lý Sơn hôm nay

Lý Sơn hôm nay qua góc máy Nguyễn Á

0
Cuốn sách ảnh Lý Sơn hôm nay của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á do NXB Thông tấn ấn hành vừa ra mắt độc giả (ảnh), nhân dịp triển lãm ảnh cùng tên của anh tại NVH Thanh niên (TP.HCM), sẽ diễn ra từ 20.7.
Isaac tự tin khoe vẻ điển trai, lạnh lùng với trang phục phong cách /// Ảnh: BTC

Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai

0
Vừa khởi động cho loạt dự án 2019 bằng quyển sách ảnh thứ hai, Isaac còn khiến cộng đồng fan của mình 'đứng ngồi không yên' khi tiếp tục lộ những bức ảnh hậu trường trong một dự án lớn.
Tác phẩm Tỏa nắng (trái) và...

Triển lãm ảnh 'Những cung bậc cảm xúc'

0
82 tác phẩm được giới thiệu tại triển lãm ảnh nghệ thuật mang chủ đề Những cung bậc cảm xúc do Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Gia Định - TP.HCM tổ chức, diễn ra tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (122 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM) từ ngày 27.10 - 10.11.
 
Đồng thầy Trần Thị Duyên (87 tuổi, Nam Định) /// Ảnh: Nguyễn Á

Nguyễn Á triển lãm Hầu đồng Việt Nam tại Hà Nội

0
Từ ngày 6 - 8.1, tại Nhà thông tin - triển lãm (45 Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhiếp ảnh gia Nguyễn Á sẽ tổ chức triển lãm ảnh và ra mắt bộ sách ảnh lạ, độc đáo về hầu đồng VN.
Hai bìa sách của hai nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn và Nguyễn Á đoạt giải A của hạng mục Công trình

Sách và tác phẩm ảnh được vinh danh trong năm 2017

0
Cuốn sách Nhiếp ảnh và sáng tạo (NXB Thanh Niên) dày 262 trang của nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn (Hà Nội) vừa đoạt giải A cho hạng mục Công trình sách ảnh - sách lý luận phê bình xuất sắc nhất năm 2017.
Hình ảnh trong nghi lễ hầu đồng /// Ảnh: Tewfic El-Sawy

Độc đáo Hầu đồng

2
Trong một lần đến VN, vô tình được tham dự nghi lễ hầu đồng, nhiếp ảnh gia người Mỹ Tewfic El-Sawy đã quyết định dành gần 2 năm để nghiên cứu và thực hiện cuốn sách ảnh về nghi lễ, tín ngưỡng dân gian của người Việt.
2 nghệ sĩ VN có mặt trong sách 'Những kiệt tác nhiếp ảnh'

2 nghệ sĩ VN có mặt trong sách 'Những kiệt tác nhiếp ảnh'

0
Hội Nhiếp ảnh Hồng Kông vừa xuất bản sách ảnh Những kiệt tác nhiếp ảnh (Who’s Who Masterpieces) dưới sự bảo trợ của Hội Nhiếp ảnh Mỹ (PSA), Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế (FIAP) và Hội Nhiếp ảnh Hoàng gia Anh.
Ra mắt sách ảnh mới nhất về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ra mắt sách ảnh mới nhất về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

0
(TNO) Cuốn sách ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các tư lệnh, Chính ủy của các chính ủy do Thaihabooks phát hành, tập hợp 100 sự kiện tiêu biểu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa ra mắt ngày 10.10.
Ra mắt quyển sách nặng 5 kg về 400 nhân vật "tâm và tài"

Ra mắt quyển sách nặng 5 kg về 400 nhân vật "tâm và tài"

0
(TNO) Cầm trên tay quyển sách ảnh nặng... 5 kg, dày 864 trang quy tụ hơn 400 gương mặt xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của nước nhà, nhiều người không khỏi suýt xoa trước quy mô của quyển sách cùng sự kỳ công của tác giả.
Maika Elan: Tôi thích sự chân thật

Maika Elan: Tôi thích sự chân thật

0
(TNO) Trong suốt buổi trò chuyện với hàng trăm độc giả Hà Nội nhân dịp ra mắt cuốn sách ảnh Yêu là yêu (The pink choice) sáng nay, 20.3, nhiếp ảnh gia Maika Elan (tên thật là Nguyễn Thanh Hải) cho người đối diện một cảm giác gần gũi, chân thành.