sai sót
Trọng tài Trương Hồng Vũ và tổ trọng tài trên sân Hàng Đẫy tối 20/9 phối hợp kém

Đánh trống bỏ dùi

0
Khi sự cố trọng tài (TT) mắc sai sót ở sân Hàng Đẫy tối 20.9 xảy ra, người hâm mộ một lần nữa ngao ngán vì công tác TT mùa giải này vẫn không được xem trọng.
Học sinh tham dự kỳ thi tại bang Telangana ở Ấn Độ /// Ảnh chụp màn hình The Hans India

20 học sinh tự tử vì thi rớt ở Ấn Độ

2
Ít nhất 20 học sinh đã tự tử trong tuần qua tại Ấn Độ sau khi Ban giáo dục trung cấp (BIE) công bố điểm thi với nhiều em bị điểm thấp một cách bất thường. Kết quả kỳ thi bị cho có sai sót trong phần mềm chấm điểm, đài Fox News ngày 29.4 đưa tin.
Vấn nạn họp hành

Vấn nạn họp hành

0
Nghịch lý là ở đây, khi trốn họp là “vấn nạn” thì họp nhiều, họp vô bổ cũng là “vấn nạn”. Và không biết cái nào tai hại hơn cái nào.
Những tình tiết nào khiến 'Hậu duệ mặt trời' bị chỉ trích?

Những tình tiết nào khiến 'Hậu duệ mặt trời' bị chỉ trích?

0
Mới đây, Bộ Quốc Phòng đã lên tiếng về những sai sót trong bộ phim Hậu duệ mặt trời, ảnh hưởng đến hình ảnh quân nhân Việt Nam. Cùng điểm lại những tình tiết thiếu logic và xa rời thực tế khiến bộ phim này vấp phải nhiều chỉ trích.
Thí sinh làm bài trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017 /// Đào Ngọc Thạch

​'Điểm danh' các sai sót thường gặp trong bài thi

0
Còn vài ngày nữa, hơn 900.000 thí sinh cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Từ kinh nghiệm kỳ thi trước, các giáo viên lưu ý thí sinh những sai sót thường xảy ra trong quá trình làm bài.
Phản hồi về sai sót thu học phí

Phản hồi về sai sót thu học phí

0
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM ra thông báo về việc xử lý sai sót trong thu học phí. Thông báo khẳng định trường không thu tiền học phí vượt quá số tín chỉ thực học của sinh viên (SV). 
Trong tuần này, nhiều trường học tại TP.HCM hướng dẫn thí sinh khai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trường gắn ảnh sai, thí sinh không được dự thi

0
Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng của Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết nhiều sơ suất của thí sinh khi khai thông tin đăng ký dự thi THPT quốc gia là do giáo viên phụ trách công tác ở các trường chưa hướng dẫn thí sinh đến nơi đến chốn.
Nhiều thẻ BHYT học sinh sai sót /// Thu Hằng

Khẩn trương khắc phục sai sót trong cấp thẻ BHYT

1
Ngày 6.2, ông Phạm Lương Sơn, Phó tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) VN, cho biết vừa qua có xảy ra một số sai sót, trong đó có trường hợp thẻ BHYT ghi chưa đúng (họ tên, ngày sinh, giới tính).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng