samsung
Mối quan hệ Samsung và Spotify liệu có kìm hãm sự thăng hoa của Apple Music?  /// Ảnh: PhoneArena

Hợp tác với Spotify, Samsung thách thức Apple Music

0
Samsung và Spotify đã công bố mối quan hệ đối tác nhằm triển khai dịch vụ nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới vào smartphone Samsung như là cách để cạnh tranh với Apple Music.
Đồng hương của HLV Park hỗ trợ sân tập cho Olympic Việt Nam

Đồng hương của HLV Park hỗ trợ sân tập cho Olympic Việt Nam

0

Đội tuyển Olympic Việt Nam đang có sự chuẩn bị tích cực cho trận đấu đầu tiên tại ASIAD. Chỉ có bất tiện duy nhất là địa điểm tập quá xa, đi mất 2 giờ đồng hồ, điều này khiến các cầu thủ bị tiêu hao thể lực. Rất may mắn là thông qua mối quan hệ của mình, ông Park Hang-seo đã mượn được sân tập của công ty Samsung, sân tập này rất gần với khách sạn nơi đội tuyển đóng quân, chỉ tốn 5 phút di chuyển là các cầu thủ đã có thể bắt đầu tập luyện.

Galaxy Note là dòng sản phẩm đem lại rất nhiều thành công cho Samsung /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 'tiến hóa' ra sao trong 7 năm qua

0
Kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 đến nay Galaxy Note đã có những bước 'tiến hóa' mạnh mẽ, và mới nhất là dòng Galaxy Note 9 vừa ra mắt.
LG sẽ sớm phá vỡ sự độc quyền của Samsung trong việc cung cấp tấm nền OLED cho iPhone  /// Ảnh: AFP

LG sẵn sàng cung cấp tấm nền OLED cho iPhone

0
Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và có thể cả loạt iPhone Xs lẫn Xs Max, và sự độc quyền này sẽ sớm bị phá vỡ bất kỳ lúc nào do sự xuất hiện của LG.
Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus có doanh số bán ra không đạt được như mong đợi /// Ảnh: AFP

Doanh số Samsung giảm vì Galaxy S9 bán ế

1
Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc (Samsung) đã báo cáo kết quả kinh doanh khi kết thúc quý 2/2018 với mức tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh là 6%. Tuy nhiên, đây là mức tăng lợi nhuận thấp nhất trong hơn một năm qua.