sân khấu kịch
Thái Quốc, Thành Hội và Quốc Thịnh trong Vườn nho đắng /// Ảnh: S.K

Chuyện ở Vườn nho đắng

0
Tại vườn nho đó, có 3 người đàn ông che giấu một thời đã qua, có đôi trai gái yêu nhau thuần khiết mà chẳng hề biết gì về tội lỗi cha ông, có người mẹ bao năm giấu giọt nước mắt sau khóe môi cười, và có một chùm nho trong bóng tối...
Diễn viên hài Anh Vũ

Anh Vũ thích diễn hài 'không đụng hàng'

0
sân khấu kịch Phú Nhuận khán giả hay để ý tới 'anh hề móm' Anh Vũ vì lối diễn 'không đụng hàng'. Vở nào có anh là khán phòng tràn ngập tiếng cười.
Cảnh trong vở nhạc kịch Thủy Tinh - Đứa con thứ 101 /// Ảnh: N.P

Sân khấu kịch nhộn nhịp mùa World Cup

0
Ngày hội bóng đá của hành tinh dường như không mấy ảnh hưởng đến hoạt động của sân khấu kịch ở TP.HCM khi lịch diễn vẫn ổn định và nhiều vở mới được ra mắt.
Không chỉ diễn xuất giỏi Hòa Hiệp còn nấu ăn rất ngon

Hiệp “hí” mát tay với nghề tay trái

0
Xuất thân từ diễn viên kịch rồi tham gia vào lĩnh vực ca hát, đóng phim nhưng Hòa Hiệp rất “mát tay” với nghề tay trái. Quán Mr.Hí của anh “ăn nên làm ra” phải mở thêm chi nhánh dù chàng “hí” bận rộn lưu diễn xa.
Thanh Sơn và Bảo Thanh trong vở 'Ai là thủ phạm' /// Ảnh: H.K

'Ai là thủ phạm' của Lưu Quang Vũ thu hút khán giả Sài thành

0
Tối 18.4, Nhà hát Tuổi trẻ chính thức giới thiệu vở diễn đầu tiên mang tên Ai là thủ phạm đến đông đảo khán giả tại Nhà hát Thành phố, là hoạt động đầu tiên của đơn vị nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập.
Bích Trâm và Đại Nghĩa trong vở 'Nắng chiều' /// Ảnh: H.K

Rơi nước mắt với 'Nắng chiều'

1
Sân khấu kịch Quốc Thảo vừa ra mắt vở diễn đầu tiên Nắng chiều. Quả không phụ lòng kỳ vọng với 'anh kép đẹp' ngày xưa của 5B, một tài năng không thể phủ nhận.
Hòa Hiệp và mẹ  /// Ảnh: Q.Trân

Hòa Hiệp thành công nhờ... mẹ

0
Khởi nghiệp từ Sân khấu kịch Phú Nhuận (TP.HCM), Hòa Hiệp để lại dấu ấn trong lòng người xem với nhân vật Bình xuất thần trong vở Em và ngôi sao. 
Sân khấu kịch 5B đang gấp rút chỉnh trang chuẩn bị cho buổi diễn trở lại /// Ảnh: Tố Tâm

Sân khấu kịch 5B sáng đèn trở lại

0
Sau hơn 2 năm đóng cửa, Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM, còn gọi là Sân khấu kịch 5B (5B Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM) sẽ hoạt động trở lại, với suất diễn vào 20 giờ ngày 6.4.
Vở 3D Cung tâm kế rất ăn khách tại Sân khấu SuperBowl của bà bầu Hồng Vân /// Ảnh: Quỳnh Trân

Sân khấu loay hoay tìm chỗ

0
Giữa thời buổi 'tấc đất tấc vàng' như hiện nay, việc các sân khấu tại TP.HCM phải loay hoay tìm đất diễn là bài toán thực sự nan giải, không ít thương hiệu sân khấu có nguy cơ 'tắt đèn'.
'Căn phòng câm lặng', vở diễn ăn khách vào dịp tết của sân khấu SuperBowl

Sân khấu SuperBowl của NSND Hồng Vân lại sáng đèn

0
Ngày 2.3, NSND Hồng Vân cho biết Sân khấu kịch SuperBowl sẽ sáng đèn trở lại vào tối 10.3 với vở Xóm trọ 3D (phần 1, tác giả: Đinh Mạnh Phúc, đạo diễn: NSND Hồng Vân), một tác phẩm rất được ăn khách tại đây.
Tuy là 'lão làng' trong làng kịch nói cũng như phim ảnh nhưng Uyên Thảo vẫn nể phục cái nghề và cái tâm của NSND Hồng Vân

Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ

0
Nữ nghệ sĩ 'Trong nhà ngoài phố' cho hay cô luôn xem 'bà bầu' Hồng Vân như người thầy đáng kính trong nghề, đã từ chối lịch diễn trong và ngoài nước để được xuất hiện liên tục các ngày tết ở sân khấu kịch Phú Nhuận.
'Sài Gòn có một ngã tư' lấy bối cảnh ở một xóm Ngã tư Quốc tế luôn ồn ào, náo nhiệt

'Sài Gòn có một ngã tư'

0
Truyện ngắn Ừ đi. Ừ! của nhà văn Trần Kim Trắc khi lên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh đã mang một cái duyên như chính giọng văn của Trần Kim Trắc.
Diễn viên hài Minh Nhí /// ẢNH: NSCC

Minh Nhí mệt “bở hơi tai” vì sân khấu kịch

0
Đang “ăn nên làm ra” ở sân khấu Phú Nhuận (TP.HCM) của bà bầu Hồng Vân, tự dưng Minh Nhí muốn ra riêng một ‘tụ điểm” cho các diễn viên trẻ có đất diễn nên dò la tìm chỗ thuê. Ai ngờ… rước mệt vào thân.