sân khấu kịch
Hoàng Vân Anh (vai Thà), Đoàn Thanh Tài (vai Chờ) trong vở Bao giờ sông cạn /// ẢNH: H.K

Hoàng Vân Anh 'đệ tử chân truyền' của Ái Như

0
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) có một cô đào trẻ thường đóng vai chính, mà khán giả hay kháo nhau: “Giống như con của nghệ sĩ Ái Như!”. Đó là Hoàng Vân Anh, người kế thừa nội lực của Ái Như một cách lạ lùng.
Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn tin tố nam diễn viên kịch mượn tiền không trả

Diễn viên La Thành bị tố vay tiền không trả

1
Trên mạng xã hội, người dùng lập fanpage tự xưng là chủ nợ của La Thành đăng tải giấy vay nợ viết tay có chữ ký, thông tin địa chỉ cụ thể của anh và yêu cầu nam diễn viên trả nợ đã vay.
Thanh Thủy trong vở Tiếng vạc sành 
 /// Ảnh: H.N

Khóc cười với Tiếng vạc sành

0
Từng gây tiếng vang một thời tại Sân khấu Idecaf (TP.HCM), Tiếng vạc sành (kịch bản: Trung Dân, đạo diễn: Thanh Thủy) trở lại trên Sân khấu kịch Minh Nhí với “dáng vóc” hoàn toàn mới.
Buffalo được yêu thích với tiết mục Đoàn lô tô Năm Phượng  /// Ảnh: NSCC

Kịch Buffalo 'đóng quân' tại Nhà hát Bến Thành

0
Hoàng Quân - Trưởng nhóm kịch Buffalo vui mừng chia sẻ nhóm đã có “nhà mới” để hoạt động, đó là Sân khấu kịch Bến Thành - Buffalo (Q.1, TP.HCM) trong khuôn viên Nhà hát Bến Thành.
Thành Lộc và Phi Phụng trong 'Tía ơi má dìa' /// Ảnh: T.H

Kịch nói 'Tía ơi má dìa' lần đầu diễn tại Mỹ

0
Đoàn nghệ sĩ của Sân khấu kịch IDECAF (TP.HCM) sẽ mang vở kịch nói nổi tiếng Tía ơi má dìa (kịch bản Nguyễn Thị Minh Ngọc, đạo diễn Vũ Minh) lưu diễn tại Mỹ theo lời mời của Công ty Salaflim (California, Mỹ).
 /// Ảnh: BTC

'Những tay bác sĩ đào hoa' vào TP.HCM

0
Vào TP.HCM, Những tay bác sĩ đào hoa có 2 suất diễn vào ngày 11.6 tại IDECAF: 15 giờ - miễn phí cho học sinh và giáo viên tiếng Pháp; 20 giờ - bán vé cho khán giả (tất cả đều có phụ đề tiếng Việt).
Cảnh trong vở kịch /// Ảnh: H.K

'Bảo tàng quái vật' cho trẻ em

0
Sẽ đến lúc trẻ em trên thế giới này chỉ còn biết đến những con thú qua bảo tàng hay bằng những mẫu hóa thạch. Đó là lời cảnh báo không thừa khi con người cứ đối xử tệ bạc với thiên nhiên.