sân khấu
Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy biểu diễn trích đoạn cải lương tại tọa đàm /// ẢNH: T.A

Còn yêu Việt Nam sẽ còn yêu nghệ thuật cải lương

1
'Chính vì cải lương xuất phát từ lòng yêu nước, ra đời trong hoàn cảnh người VN muốn có nghệ thuật của riêng mình, vì thế, ai còn yêu VN thì sẽ còn yêu nghệ thuật cải lương', đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc.
Buổi diễn 'Nơi ngực trái Sài Gòn' /// Ảnh: N.V

9X lưu giữ 'mùi Sài Gòn'

0
Không quảng bá rầm rộ và không hẳn lúc nào cũng có tên tuổi nghệ sĩ tham gia, những chương trình biểu diễn của nhóm Đĩa hát Sài Gòn hay Mùi Sài Gòn âm thầm giữ chân khán giả.
Các diễn viên trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân trong vở 'Tắt đèn là chạy' /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Sân khấu của người trẻ

0
Các nghệ sĩ tên tuổi chấp nhận lui về 'tuyến sau' để dành đất cho các diễn viên, đạo diễn trẻ tung hoành trên sân khấu kịch TP.HCM với nhiều vở mới đầy ấn tượng.
Các dàn nhạc nổi tiếng thế giới khi đến TP.HCM không có nhiều lựa chọn về điểm diễn, ngoài Nhà hát TP.HCM đã được xây dựng gần 120 năm /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Rạp hát TP.HCM ngày càng teo tóp

9
TP.HCM từng có hàng chục rạp hát dành cho các loại hình nghệ thuật giải trí, cho mọi đối tượng khán giả, nhưng càng ngày số lượng lẫn chất lượng các rạp hát càng giảm dần.
Đoàn Sài Gòn Tân Thời trong chương trình	
 /// Ảnh: K.M

Lô tô show quay theo những vòng đời

3
Từ một trò chơi giải trí ngày xuân làm xôm tụ không khí hội chợ hay phổ biến ở các miền quê Nam bộ theo các đoàn lô tô rong ruổi mưu sinh, lần đầu tiên lô tô lên sóng truyền hình trong game show thuần Việt.
Nàng Hến (Đoàn Thanh Phượng) và chàng Ốc (Huỳnh Tấn) yêu nhau /// Ảnh: H.K

'Nàng Hến tầm duyên'

0
Thị Hến nổi tiếng của cải lương giờ biến thành Thị Hến kịch nói với những chuyện châm biếm xã hội thật thấm thía. Xem mà 'đã' trong bụng, vì tác giả mổ xẻ những ung nhọt cuộc đời, đem đến một tia hi vọng vào cái tốt.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng