sân mỹ đình
CSCĐ giữ gìn an ninh trật tự khi người dân
xuống đường cổ vũ  /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Sẵn sàng cho trận quyết đấu Việt Nam - Malaysia

4
VFF cho biết ngoài 40.000 khán giả xem trực tiếp trên sân Mỹ Đình, phía ngoài sân sẽ được lắp đặt 5 màn hình LED cỡ lớn để phục vụ ít nhất 50.000 - 60.000 khán giả.
Bóng đá Việt Nam không cần trông chờ vào kiểu mê tín như dịch chuyển các quả cầu đá ở sân Mỹ Đình (ảnh lớn) để phá 'dớp' /// Ảnh: Độc Lập - Ngọc Thắng

Bóng đá Việt Nam không cần những trò mê tín

115
Trận bán kết tối nay 6.12, giữa tuyển Việt Nam - Philippines trên sân Mỹ Đình sẽ quyết định đội vào chung kết AFF Cup đang rất 'nóng', nhưng câu chuyện dịch chuyển những quả cầu trước sân để phá 'dớp' còn 'nóng' hơn.
Ảnh chụp màn hình phản hồi của của Đình Trọng

Nếu bạn gái 'cuồng thần tượng' như kiểu mê trung vệ Đình Trọng, bạn phải làm sao?

1
Câu chuyện trung vệ tuyển Việt Nam Trần Đình Trọng được một fan nữ hâm mộ đến mức bạn trai cô ấy phải nghĩ cảnh chia tay là chủ đề bàn tán trên Mạng xã hội từ hôm qua đến nay. Thực hư câu chuyện chưa rõ ngọn ngành nhưng nick Trần Đình Trọng đã phải lên tiếng và việc đam mê 'phát cuồng' thần tượng là vấn đề không hiếm trong xã hội ngày nay. 
 
CĐV Việt Nam sẽ đến kín sân Mỹ Đình ủng hộ đội nhà quyết đấu Malaysia /// Khả Hòa

Gần 150 ngàn khán giả đến sân xem 8 trận mở màn AFF Cup 2018

0

Việc LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) quyết định thay đổi thể thức thi đấu sân nhà sân khách, đã làm bùng nổ số lượng khán giả đến xem các trận đấu khắp khu vực so với 11 lần tổ chức trước đây khi tập trung ở 1 hoặc 2 nước đồng chủ nhà.

Cần làm nhanh như trong việc đập đi xây lại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng thì mới đảm bảo kịp SEA Games 31  /// Khả Hòa

Không đấu thầu xây sân thi đấu SEA Games 31

0
Theo đề án xin đăng cai SEA Games lần thứ 31 vào năm 2021 của TP.HCM, sẽ xây mới sân vận động quy mô 50.000 chỗ ngồi và quan trọng là không có đấu thầu.
Nếu không sớm sửa chữa đường piste sân Mỹ Đình, Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sẽ không thể tổ chức ở đây
 /// Khánh Vy

Khẩn trương cải tạo đường piste sân Mỹ Đình

0
Bộ VH-TT-DL đã khẩn trương trình công văn lên Chính phủ xin tạo cơ chế đặc biệt để việc cải tạo, nâng cấp đường piste sân Mỹ Đình thuộc Khu liên hợp thể thao quốc gia sớm được triển khai.
Đường piste sân Mỹ Đình bị tróc lở  /// Khánh Vy

Đường piste sân Mỹ Đình xuống cấp trầm trọng

0
Được đưa vào sử dụng từ SEA Games 22 năm 2003, đến nay dù xuống cấp trầm trọng nhưng đường piste sân Mỹ Đình vẫn chưa được tu sửa, nâng cấp, ảnh hưởng lớn đến nhiều hoạt động thể thao.