săn thú
Bắn nhầm người khi đi săn thú

Bắn nhầm người khi đi săn thú

3
Trong lúc săn thú, ông Đinh Đít nổ súng về phía bụi cây động đậy, nhưng khi chạy lại kiểm ra mới biết bắn nhầm vào người cùng làng.
Một thanh niên 26 tuổi ở Malaysia vừa bị bạn săn vô tình bắn chết /// Chụp màn hình The Star

Bắn chết bạn săn vì nghĩ là chim

0

Cuộc săn thú hoang dã ở thị trấn Kapit thuộc bang Sarawak, phía tây bắc Malaysia, vừa biến thành bi kịch khi một người đàn ông bắn chết bạn săn vì tưởng nhầm nạn nhân là chim.

Đi săn thú, bắn nhầm người

Đi săn thú, bắn nhầm người

0
Nghe thấy trên cây có tiếng động, tưởng là voọc, từ khoảng cách khoảng 35 m Hùng lấy súng tự chế (loại súng kíp) bắn về phía có tiếng động, không ngờ làm anh Niên trúng đạn tử vong tại chỗ.
Săn cọp ở Nam kỳ  /// Ảnh: Tư liệu

Chuyện ít biết về Sài Gòn xưa: Săn thú hoang đầu thế kỷ 20

3
Qua các tư liệu, hồi ký về thú tiêu khiển săn bắn của một số người Pháp và ngoại quốc giàu có tổ chức đi săn ở Sài Gòn và các tỉnh Nam kỳ, sẽ thấy vùng đất này được coi là một trong những địa đàng săn bắn ở Đông Dương vào đầu thế kỷ 20.
Đi săn thú, bắn trúng người

Đi săn thú, bắn trúng người

0
Trưa 18.12, Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho hay cơ quan này đang tiến hành làm rõ một vụ sử dụng súng tự chế bắn bị thương người.
Thi thể nạn nhân được đưa về thôn 4A - Ảnh: C.T.V

Bắn chết bạn săn vì tưởng... heo rừng

0
Chuyến săn thú ở khu rừng sâu tại Phước Sơn (Quảng Nam) trở thành cơn ác mộng, khi một thanh niên giương súng bắn heo rừng lại… bắn nhầm người cùng nhóm săn.
Bắn nhầm bạn khi săn thú trong rừng

Bắn nhầm bạn khi săn thú trong rừng

0
Ngày 19.5, Công an H.Quế Phong (Nghệ An) cho biết đang điều tra vụ vô ý làm chết người xảy ra tại xã Cắm Muộn, H.Quế Phong. Ngày 17.5, trong lúc Lô Văn Tuấn cùng Lô Văn Chuyến (đều 19 tuổi, ngụ xã Căm Muộn) mang súng tự chế vào rừng đi săn, Chuyến đã bị Tuấn bắn trúng và tử vong.
Săn thú, chết người

Săn thú, chết người

0
Ngày 17.4, Công an H.Cư M’gar (Đắk Lắk) bắt tạm giam Phùng Văn Sếnh (25 tuổi, ngụ H.Cư M’gar) để điều tra do liên quan đến cái chết của anh Triệu Kim Định (29 tuổi, ngụ cùng huyện).
Săn thú, bắn trúng người

Săn thú, bắn trúng người

0
Hôm qua 10.7, Công an H.Phong Thổ (Lai Châu) xác định Lù Xuân Minh (19 tuổi, ngụ H.Phong Thủ) là thủ phạm đã bắn bị thương em Tẩn Xa Sinh (15 tuổi) tại bìa rừng xã Hoang Thèn.
Săn thú bắn chết người

Săn thú bắn chết người

0
Liên quan đến cái chết của anh Hoàng Huy Hùng (19 tuổi), hôm qua 31.10 Công an H.Yên Sơn (Tuyên Quang) tạm giữ Nông Văn Nhượng (34 tuổi) để điều tra.