sập bẫy
Tiền mất, tật mang

Tiền mất, tật mang

0
Vụ một khách hàng đến đòi tiền và bị nhân viên Công ty Alibaba đánh phải nhập viện không chỉ thêm những minh chứng cho hoạt động vi phạm pháp luật của công ty này mà còn là lời cảnh tỉnh đối với chính những người mua bất động sản của công ty này nói riêng và thị trường nói chung.
Truy tìm 'thiếu gia' vay tiền rồi biến mất

Truy tìm 'thiếu gia' vay tiền rồi biến mất

0
Mấy ngày qua, trên Facebook xuất hiện nhiều phản ánh cùng nội dung tố cáo L.H.P.N lừa đảo vay tiền hàng loạt với số tiền lên đến hơn 10 tỉ đồng.
Chiếm đoạt và lừa đảo qua mạng xã hội gia tăng dịp cuối năm /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cuối năm bùng nổ lừa đảo qua mạng

0
Giả danh bạn bè nhờ nộp thẻ cào điện thoại, mua hàng, mượn tiền không trả... là những thủ đoạn lừa đảo qua mạng đã xuất hiện lâu nay. Tuy nhiên càng gần Tết âm lịch hoạt động này càng gia tăng.
Từ trái qua: 3 bị can Toàn, Phú, Phương bị bắt giữ /// Ảnh: Thanh Tuyền

4.000 khách hàng “sập bẫy” huy động vốn đa cấp

7
 Phương, Toàn và Phú quảng bá công ty của mình cần hợp tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, kêu gọi những cá nhân tham gia ký kết hợp đồng của công ty thì phải đầu tư hơn 10 triệu đồng mới được cấp mã. 
Bị cáo Liêu (trái) và Rảnh tại phiên tòa sơ thẩm /// Ảnh: Giang Phương

Bỏ tiền thật mua lại tiền ảo

0
Tại Tây Ninh, Rảnh và Liêu đứng ra thành lập công ty và huy động nhiều người dân tham gia để được “nhận thưởng từ 1.000 - 15.000 USD”. Có hơn 1.000 người sập bẫy mô hình này.
Hai con trâu hoang khi vừa bị tóm vào sáng 12.8 /// ẢNH: Nhóm thợ săn cung cấp

Hai con trâu hoang sập bẫy nhóm thợ săn

26
Sau đúng 7 ngày đặt bẫy, rạng sáng 12.8, 2 con trâu hoang từng “quậy tưng” lâm trường Đường 9 (xã Cam Tuyền, H.Cam Lộ, Quảng Trị) đã sập bẫy nhóm thợ săn lão luyện.