sập cầu
Cầu sập ở Ý, 22 người thiệt mạng

Cầu sập ở Ý, 22 người thiệt mạng

0
Hôm 14.8, một cầu đường bộ bị sập tại cảng Genoa ở miền bắc nước Ý, ít nhất 22 người thiệt mạng và 16 người bị thương trong một thảm hoạ đã khiến Bộ trưởng giao thông nước này bàng hoàng gọi là một “bi kịch to lớn”.
Ý dừng tìm kiếm nạn nhân thảm họa sập cầu

Ý dừng tìm kiếm nạn nhân thảm họa sập cầu

0
Ý chấm dứt tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ sập cầu trên cao tốc tại TP.Genoa vào đêm 18.8 sau khi tìm được 3 thi thể cuối cùng, nâng tổng số người thiệt mạng lên 43 .
Xe 15 tấn chạy qua cầu Long Kiểng 3,5 tấn gây sập cầu, tối 19.1 qua /// Việt Anh

Khởi công xây mới cầu Long Kiểng

1
Gần 7 tháng sau sự cố sập cầu, Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 (Sở GTVT TP.HCM) đã chính thức khởi công xây mới cầu Long Kiểng (H.Nhà Bè).
Cầu Morandi ở TP.Genoa đổ sập, khiến hơn 35 chiếc xe rơi từ độ cao 45 m xuống /// Reuters

Việt Nam chia buồn với Ý về vụ sập cầu

0
Giới hữu trách xác nhận đã có ít nhất 39 người thiệt mạng, 15 người bị thương sau khi một đoạn hơn 200 m của cây cầu Morandi ở TP.Genoa bất ngờ đổ sập
 /// Reuters

Sập cầu ở Ý, 35 người thiệt mạng

0
Ngày 14.8, một đoạn khoảng 200 m trên cây cầu đường bộ Morandi bắc qua một khu công nghiệp ở thành phố Genoa, miền bắc Ý, bất ngờ đổ sập. 
 /// Ảnh: Bắc Bình

Sự cố do xe 20 tấn qua cầu tải trọng 1 tấn

1
Ngày 8.8, ông Trần Hoàng Lâm, Phó chủ tịch UBND xã Thạnh Trị, H.Bình Đại (Bến Tre), cho biết cầu Thạnh Trị (thường gọi là cầu Sáu Chiếm) trên huyện lộ 08 nối 2 huyện Ba Tri và Bình Đại bị sập (ảnh) khiến giao thông qua khu vực này bị chia cắt.
Xe phân bò làm sập cầu, hàng ngàn người khốn khổ

Xe phân bò làm sập cầu, hàng ngàn người khốn khổ

0
Cầu Thạnh Trị trên Huyện lộ 08 - tuyến giao thông đường bộ huyết mạch nối giữa hai huyện Ba Tri và huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. 1 giờ sáng 7.8.2018, xe tải chở phân bò đã làm sập cây cầu này khiến hàng chục ngàn hộ dân khốn khổ.