sập mạng
Facebook thông báo bị lỗi phần mềm

Facebook thông báo bị lỗi phần mềm

0

(TNO) Facebook đã chính thức lên tiếng xác nhận hệ thống của mình đã bị sập tạm thời khiến cho người dùng toàn thế giới không thể truy cập vào được trong khoảng 1 giờ đồng hồ ngày 27.1, đồng thời bác bỏ thông tin bị tin tặc tấn công.

Tin tặc Trung Quốc có khả năng 'đánh sập' lưới điện Mỹ

Tin tặc Trung Quốc có khả năng 'đánh sập' lưới điện Mỹ

0
(TNO) Tin tặc Trung Quốc cùng một số nước khác có khả năng đánh sập mạng lưới điện quốc gia và đe dọa hệ thống cơ sở hạ tầng khác của Mỹ, người đứng đầu Cơ quan an ninh quốc gia cho biết tại phiên điều trần ở Quốc hội, theo CNN ngày 21.11.
Biểu trưng của FBI - Ảnh: AFP

Microsoft và FBI phá mạng lưới tội phạm ảo khổng lồ

0
(TNO) Microsoft thông báo hôm 5.6 rằng hãng này đã hợp tác với Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) để đánh sập mạng lưới các máy tính nhiễm phần mềm độc hại được các tên tội phạm sử dụng để lừa đảo hơn nửa tỉ USD trên toàn thế giới.
Đánh sập mạng lưới ma túy vùng biên

Đánh sập mạng lưới ma túy vùng biên

0
Chuyên án bắt đầu từ tháng 4.2012, khi công an bắt nữ quái Nguyễn Bích Ngọc (53 tuổi, trú Bắc Giang). Ngọc điều hành một đường dây vận chuyển ma túy qua Trung Quốc rồi mang ma túy tổng hợp về Việt Nam.
Mỹ đánh sập mạng lưới tội phạm công nghệ lớn

Mỹ đánh sập mạng lưới tội phạm công nghệ lớn

0
(TNO) Bộ Tư pháp Mỹ thông báo hôm 13.4 rằng Mỹ đã vô hiệu hóa một đường dây tội phạm lớn đã hoạt động trong gần một thập niên, kiểm soát hơn 2 triệu máy tính trên toàn cầu bằng một phần mềm độc hại và trộm cắp hơn 100 triệu USD, theo tờ Telegraph.
Vào tù vì sập mạng

Vào tù vì sập mạng

0
Tháng 10.2007, Trần Thị Kim Anh, SN 1972, ngụ ấp Bà Mía, xã Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An gom góp tài sản trong gia đình trên 500 triệu đồng, sau đó vay thêm của những người bạn thân, bà con ở cùng ấp 500 triệu đồng nữa để tham gia cho vay lại qua mạng máy tính Coloni.
Thư viện số châu Âu “sập mạng” do quá tải

Thư viện số châu Âu “sập mạng” do quá tải

0
Chỉ trong vòng 1 tiếng sau khi chính thức ra mắt ngày 20-11, thư viện kỹ thuật số Europeana đã có tới 10 triệu lượt người truy cập, trong khi các website khác của EU gộp lại như website của Ủy ban châu u (EC), của Nghị viện châu u… mỗi ngày cũng chỉ có khoảng 500.000 lượt người truy cập. Cao ủy châu u về Công nghệ mới thừa nhận “chưa bao giờ một dự án chung của châu u lại thành công đến như vậy”.
"Xếp hàng" vào mạng mua vé tàu Tết

"Xếp hàng" vào mạng mua vé tàu Tết

0
Sự cố sập mạng bán vé tàu Tết đã xảy ra dù Công ty vận tải hành khách đường sắt (VTHKĐS) Sài Gòn đã tiên liệu và chuẩn bị biện pháp khắc phục. Không xếp hàng rồng rắn ở nhà ga để mua vé tàu Tết như các năm trước, người dân nay lại phải khổ sở "xếp hàng" vào mạng để đặt chỗ.