sen
Khai thác hàu ngoài khơi vịnh biển Ishinomaki

Đứng dậy sau sóng thần: Phong vị Miyagi

0
Lát thịt bò wagyu từ Sendai chuẩn A5, chén sashimi tim cá mập sống (same sinzo) đỏ mọng, rổ hàu hấp hé miệng vừa chín tới chờ thực khách... là những món ngon làm nên phong vị Miyagi.
Tiểu thương buôn bán ở Trung tâm thương mại Sense Market hoang mang trước thông tin thu hồi công viên /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhà đầu tư, tiểu thương kêu cứu

0
Cả ngàn tiểu thương đang buôn bán tại trung tâm thương mại Sense Market (dưới lòng đất công viên) do Công ty Cửu Long làm chủ đầu tư đang cầu cứu khắp nơi.
Kỳ lạ lá sen khổng lồ “cõng” được người 80 kg

Kỳ lạ lá sen khổng lồ “cõng” được người 80 kg

0
Chùa Phước Kiển, xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Ngôi chùa này không quá nổi bật với những ngôi chùa khác ở địa phương nếu như không có hồ nước với một loại sen rất đặc biệt. Người dân ở đây thường gọi là sen vua hay súng nia.  

 
Bạn trẻ tìm đến chụp ảnh đầm sen giữa Sài Gòn /// TẤN HIỆP

Giới trẻ mê mẩn chụp sen giữa Sài Gòn

0

Những ngày này, các đầm sen ở khu Tam Đa (thuộc đường Tam Đa, Q.9, TP.HCM) đang nở rộ. Vẻ đẹp của hoa sen nơi đây khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn, tranh thủ chụp vài tấm hình để 'sống ảo'.

Tin tắc tấn công tài khoản Facebook của Thủ tướng tái cử Hun Sen sau chiến thắng của đảng cầm quyền trong cuộc bỏ phiếu hồi tháng 7 /// Reuters

Facebook của ông Hun Sen bị tấn công

0
Tài khoản Facebook của thủ tướng tái đắc cử Campuchia Hun Sen với hơn 10 triệu người theo dõi bị tin tặc tấn công và chiếm giữ trong khoảng 1 giờ trước khi được khôi phục.
Ông Hun Sen thề không có gian lận trong bầu cử quốc hội vừa qua /// Reuters

Ông Hun Sen thề độc không gian lận bầu cử

0
Thủ tướng tái đắc cử của Campuchia Hun Sen nói rằng ông dám lấy sinh mạng của mình ra thề rằng chiến thắng của đảng cầm quyền không có gian lận, đồng thời thách lãnh đạo đối lập làm tương tự.
Theo cánh sen về miền tâm linh cùng 3 họa sĩ Việt

Theo cánh sen về miền tâm linh cùng 3 họa sĩ Việt

0

Trong không khí mùa Vu lan báo hiếu, ba họa sĩ Nguyễn Thị Tâm, Trần Thùy Linh, Nguyễn Huê Khuê ra mắt công chúng triển lãm tranh "Về miền tâm linh" với thông điệp tự soi rọi và hoàn thiện bản thân để hướng tới cái thiện.