shark tank
Khoa ’NoK’ Nguyễn: 'Hệ sinh thái eSports, nếu có, chỉ xuất phát từ cộng đồng'

Khoa ’NoK’ Nguyễn: 'Hệ sinh thái eSports, nếu có, chỉ xuất phát từ cộng đồng'

0
Là một trong những người tổ chức, xây dựng nền tảng cho eSports đời đầu của cộng đồng game thủ Việt Nam, Anh Nguyễn Đăng Khoa (thường được gọi thân thuộc với tên Khoa NoK) đã có những trao đổi thú vị với chuyên mục Game báo Thanh Niên về bức tranh Thể thao Điện tử ở thời điểm hiện tại.
Tạo hình các nhân vật anh hùng lịch sử Việt trong game Sử Hộ Vương gây nhiều tranh cãi /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Jeanne d’Arc, Napoléon và… Sử Hộ Vương

0
Nhóm bạn trẻ mang dự án game sưu tập thẻ bài - Sử Hộ Vương với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ tìm hiểu lịch sử nước nhà đi gọi vốn trong chương trình Thương vụ bạc tỉ - Shark Tank trên sóng của VTV3, nhưng sau đó bị nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. Mục đích tốt, sao lại gây phản ứng như thế?
Các bạn trẻ Việt Nam tại Nhật chụp ảnh cùng các nhà đầu tư /// VPJ

Người Việt ở Nhật gặp 'cá mập'

0
Trong buổi 'Gặp gỡ cá mập' các bạn trẻ Việt chia sẻ những dự định khởi nghiệp sáng tạo, như ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào phòng tập fitness, cung ứng bún phở tươi cho các nhà hàng tại Nhật Bản…
Nhà sáng lập Ngọc Minh và Giám đốc nghiên cứu và phát triển Power Centric Sơn Tùng

Shark Hưng rót 1 triệu USD vào bình trữ năng lượng MoPo

0
Sau tin vui công ty thuần môi giới Cenland lên sàn Hose với mã cổ phiếu CRE vào ngày 5.9, Shark Hưng tiếp tục thành công khi chiến thắng trong cuộc đua đầu tư vào startup năng lượng xanh với tổng mức đầu tư 1 triệu USD.