shinawatra
Cựu Thủ tướng đang lưu vong Yingluck Shinawatra  /// Reuters

Rộ tin bà Yingluck mua cảng Trung Quốc

0
Truyền thông Thái Lan hôm qua đồng loạt đưa tin cựu Thủ tướng đang lưu vong Yingluck Shinawatra đã mua một cảng container ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc và giữ vị trí đứng đầu công ty sở hữu cảng này.
Ông Thaksin Shinawatra và em gái, bà Yingluck ở Kiev, Ukraine /// FBNV

Thủ tướng Thái Lan gặp ông Thaksin ở Singapore?

1
Nhiều nguồn tin ở Thái Lan cho hay cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ gặp Thủ tướng Prayut Chan-ocha ở Singapore để bàn về các vấn đề của nước này, trong đó có cuộc bầu cử vào năm 2019.
Anh em nhà Shinawatra ở Mỹ /// Instagram Thaksinlive

Ông Thaksin gặp các chính trị gia Mỹ

0
Cựu Thủ tướng lưu vong của Thái Lan Thaksin Shinawatra đăng trên Instagram cá nhân xác nhận chuyến đi đến Mỹ hồi tháng 5 vừa qua, và cho hay đã gặp gỡ một số nhà chính trị nước này.
Anh em nhà Shinawatra xuất hiện ở Mỹ /// Matichon

Anh em bà Yingluck xuất hiện ở Mỹ

2
Sau thông tin về việc được Anh cấp thị thực dài hạn, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra lại gây xôn xao khi cùng anh trai Thaksin xuất hiện ở Mỹ.
 
Anh em nhà Shinawatra đang khuấy động chính trường Thái Lan sau khi tái xuất ở Đông Nam Á /// AFP

Thái Lan xôn xao vì anh em nhà Shinawatra

0
Chính quyền Thái Lan theo dõi sát sao hai anh em nhà Shinawatra sau khi xuất hiện thông tin họ gặp gỡ các thành viên của đảng Pheu Thai ở một số nước châu Á.
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra và anh trai Thaksin Shinawatra bị bắt gặp ở Bắc Kinh /// Chụp màn hình Matichon Online

Anh em bà Yingluck cùng đi mua sắm ở Bắc Kinh

0
Truyền thông Thái Lan đưa tin cựu Thủ tướng nước này Yingluck Shinawatra và anh trai Thaksin Shinawatra bị bắt gặp đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh.
Ông Lert Shinawatra và con trai Thaksin	
 /// Ảnh: TL

Sóng gió gia tộc Shinawatra

0
Sự biến mất bí ẩn của cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra đánh dấu biến cố mới nhất đối với một trong những gia tộc nổi bật của Thái Lan thời hiện đại.