shisha
Người mua, bán, sử dụng thuốc lá điện tử ở Singapore sẽ bị xử phạt /// Reuters

Đi Singapore đừng mang thuốc lá điện tử

2
Người mua, sở hữu và sử dụng các sản phẩm mô phỏng thuốc lá như shisha, thuốc lá điện tử sẽ bị phạt tiền tới 2.000 SGD (gần 35 triệu đồng).
Nhiều quán trên phố cổ Hà Nội tràn ngập khói shisha

Phố cổ Hà Nội trong khói shisha

0
Ngoài những nét văn hóa đậm chất VN như: âm nhạc, ẩm thực, kiến trúc… các tuyến phố đi bộ ở phố cổ Hà Nội còn có thêm một “đặc sản” là khói shisha.
Đừng chìm trong khói shisha

Đừng chìm trong khói shisha

4
'Tuổi trẻ chưa kịp xanh đã tàn tạ, héo úa', nhiều người lớn tuổi lắc đầu ngán ngẩm khi nói về cảnh tượng các bạn trẻ đua nhau hút shisha ngày càng nhiều tại các quán cafe, bar.
Tàn đời theo... cỏ Mỹ

Tàn đời theo... cỏ Mỹ

5
'Muốn biết hút cỏ Mỹ như thế nào hay muốn ngửi mùi nó ra sao, anh chị cứ vô bar, đầy!', N.V.T (17 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) nói với chúng tôi về một loại thuốc tạo cảm giác đờ đẫn, phê, thậm chí là nôn ói, nếu lạm dụng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và trí não.
Thuốc lá, tiết canh và shisha

Thuốc lá, tiết canh và shisha

3

Những ‘câu chuyện nhỏ’ gây ồn ào của truyền thông gần đây cho thấy một vấn đề lớn: Việc trang bị những hiểu biết về nguyên tắc đạo đức nghề cho người làm báo vẫn còn là khâu rất yếu.

Học sinh chìm trong khói shisha: 'VTC 14 có trách nhiệm nhận lỗi'

Học sinh chìm trong khói shisha: 'VTC 14 có trách nhiệm nhận lỗi'

2

(TNO) Trước sự việc phóng sự Khi áo trắng học sinh chìm trong khói shisha phát sóng trên kênh VTC gây nhiều tranh cãi, trao đổi với phóng Thanh Niên Online, đại diện kênh VTC 14 cho biết "các nhân vật tham gia hoàn toàn tự nguyện, không có chuyện phóng viên nói trả tiền để các em đóng, mà đây là người thật việc thật".

Singapore cấm buôn bán, tiêu thụ shisha

Singapore cấm buôn bán, tiêu thụ shisha

0
(TNO) Với tỷ lệ người trẻ hút shisha ngày càng tăng, chính phủ Singapore vừa thông báo sẽ cấm buôn bán, tiêu thụ loại sản phẩm 'độc hại không thua gì thuốc lá' này trong tháng 11.2014.
Đột kích tụ điểm ăn chơi, thu giữ hàng đá, thuốc lắc

Đột kích tụ điểm ăn chơi, thu giữ hàng đá, thuốc lắc

0
Hôm qua 24.3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TP.HCM cho biết cơ quan công an đang làm rõ để xử lý 12 người có dấu hiệu tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy bị trinh sát Đội 5 (PC45) phối hợp với đoàn liên ngành thành phố phát hiện vào rạng sáng 19.3.