siêu giàu
Siêu du thuyền Azzam /// Ảnh: CNN

Những tay chơi siêu giàu

0
Nhiều người siêu giàu sẵn sàng chi đậm để thỏa mãn đam mê hoặc sở hữu những món đồ có một không hai.
Việt Nam có nữ tỉ phú đô la đầu tiên

Việt Nam có nữ tỉ phú đô la đầu tiên

4
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của VietJet Air, là nữ tỉ phú duy nhất của Đông Nam Á, theo công bố mới nhất của tạp chí tài chính nổi tiếng thế giới Forbes.
Thẻ American Express được ngân hàng phát hành riêng cho giới siêu giàu và cô bạn gái một thời của tôi từng sở hữu /// Shutterstock

Trong thế giới siêu giàu: Cô bạn gái lắm tiền cũng là 'ác mộng'

1
Black American Express là loại thẻ dành cho giới siêu giàu, trên thế giới chỉ có rất ít người có. Cô bạn gái tôi chi khoảng 35 ngàn USD/ngày, mỗi tháng 1 triệu USD chỉ mua sắm quần áo và các phụ kiện thời trang. Tài khoản trong ngân hàng trị giá ít nhất 100 triệu đô la.
 /// Reuters

Anh nhắm vào giới siêu giàu nộp thuế ít

0
Chính phủ nhiều nước trên thế giới đang gắt gao hơn hành vi trốn thuế bằng cách thông qua luật yêu cầu công dân phải tiết lộ các tài khoản ở nước ngoài. 
Cuộc chiến tranh giành giới siêu giàu ở châu Á

Cuộc chiến tranh giành giới siêu giàu ở châu Á

0
(TNO) Sau nhiều năm tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, khu vực châu Á ngày càng xuất hiện nhiều người giàu có. Điều này đã thu hút nhiều 'ông lớn' trong ngành kinh doanh quản lý tài sản của Thụy Sĩ đến đây hoạt động.
Những con đường cho người siêu giàu

Những con đường cho người siêu giàu

0
Để sở hữu một ngôi nhà, hay thậm chí chỉ là căn hộ, ở một số tuyến đường vào loại đắt đỏ nhất thế giới thì người ta phải bỏ ra số tiền hàng triệu USD.
Các sản phẩm xa xỉ kỳ lạ dành cho giới siêu giàu

Các sản phẩm xa xỉ kỳ lạ dành cho giới siêu giàu

0
(TNO) Đá quý tổng hợp từ tro cốt người, một tuần nghỉ ở khách sạn dưới nước hay ván trượt tuyết nạm kim cương là vài trong số các sản phẩm, dịch vụ đã và đang được tiếp thị đến giới siêu giàu chiếm 1% dân số thế giới.