siêu máy bơm
“Siêu máy bơm” thất thủ vì gạch đá, chủ đầu tư nghi do phá hoại

Siêu máy bơm” thất thủ vì gạch đá, chủ đầu tư nghi do phá hoại

0
Ngày 2.6.2018, đại diện Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM phối hợp cùng nhân viên tập đoàn công nghiệp Quang Trung kiểm tra hệ thống cống thoát nước trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh sau khi “siêu máy bơm” thất thủ trong trận mưa tối 1.6.2018.
TP.HCM mới đầu mùa mưa  /// Ảnh: Phạm Hữu

Mới mưa mà đường phố ở TP.HCM đã ngập

2
Mới chỉ là những cơn mưa đầu mùa nhưng đã gây khó cho người dân TP.HCM vì ngập. Trong khi đó, các dự án chống ngập được kỳ vọng đều đứng trước nguy cơ trễ hẹn.
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Siêu máy bơm hết ‘phép’?

26
Trong khi bản dự thảo hợp đồng thuê máy bơm giữa TP và doanh nghiệp còn chưa được công bố, nhiều chuyên gia cho rằng 'siêu' máy bơm sẽ không còn tác dụng khi đường Nguyễn Hữu Cảnh được nâng cấp.
Siêu máy bơm đường Nguyễn Hữu Cảnh ngưng hoạt động

Siêu máy bơm đường Nguyễn Hữu Cảnh ngưng hoạt động

0
Chiều 22.10, trả lời Thanh Niên, ông Nguyễn Tăng Cường, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung, cho biết đã gửi văn bản đến Trung tâm chống ngập TP.HCM đề nghị tạm ngưng hoạt động siêu máy bơm chống ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Siêu máy bơm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngừng hoạt động

Siêu máy bơm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngừng hoạt động

0
Ngày 21.10.2017, ông Nguyễn Tăng Cường - tổng giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung cho biết đơn vị đã gửi văn bản khẩn đến trung tâm chống ngập TP.HCM đề nghị ngưng hoạt động siêu máy bơm chống ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh 4 ngày để hoàn tất công tác thi công lắp đặt.
Một miệng cống trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM chứa đầy rác
 /// Ảnh: An Huy

Có 'siêu máy bơm' nào thay đổi được ý thức con người không?

24
Người dân Sài Gòn vừa mới vui vẻ được vài hôm vì có “siêu máy bơm” chống ngập và hoạt động hiệu quả qua lần thử nghiệm. Nhưng vài hôm sau, chỉ sau một cơn mưa nhỏ là đường sá vẫn ngập sâu trong nước. Khi kiểm tra thì đã có quá nhiều rác thải gây tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng