siêu máy tính
Intel đã sẵn sàng cung cấp bộ xử lý Ice Lake đến người tiêu dùng  /// Ảnh: Intel

Intel lên lịch ra mắt CPU quy trình 7nm

0
Trong cuộc họp với các nhà đầu tư, Giám đốc kỹ thuật Intel Murthy Reduchintala tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch của công ty cho bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo.
Các mẫu máy tính xách tay ThinkPad mới đảm bảo tính di động thường thấy  /// Ảnh: Lenovo

Lenovo trình làng loạt laptop ThinkPad pin 'trâu'

0
Lenovo vừa công bố loạt máy tính xách tay ThinkPad mới nhất, với mỗi sản phẩm đều cung cấp thời lượng pin cải thiện và tăng hiệu năng trong một thân máy nhẹ dưới 1,36 kg.
Bên trong siêu máy tính mạnh nhất thế giới Summit của Mỹ /// Chụp màn hình ScienceMag

Sôi động cuộc chạy đua siêu máy tính

0
Mỹ vừa công bố kế hoạch phát triển siêu máy tính thế hệ mới trong nỗ lực vượt lên trên trong cuộc đua với châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc.
Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

0
Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố Intel và nhà thầu phụ Cray Computing sẽ tham gia xây dựng hệ thống siêu máy tính exascale đầu tiên ở quốc gia này.
Công nghệ lượng tử có thể tạo nên những thay đổi gì?

Công nghệ lượng tử có thể tạo nên những thay đổi gì?

0
Không đơn thuần là công nghệ mang tới những chiếc máy tính siêu nhanh hay giúp chế tạo loại pin dùng 10 năm mới sạc một lần, công nghệ lượng tử còn hứa hẹn nhiều đột phá hơn thế khi ứng dụng vào đời sống.
Chip xử lý đầu tiên của Ấn Độ hứa hẹn sẽ mở đường cho hàng loạt ứng dụng trong tương lai không xa  /// Ảnh chụp màn hình

Ấn Độ phát triển được vi xử lý riêng

1
Ấn Độ đã thực hiện thành công bước đầu tiên trong việc phát triển bộ vi xử lý riêng nhờ vào một nhóm nghiên cứu của Viện Công nghệ Ấn Độ-Madras (IIT-M).
iMac Mini mới không có nhiều khác biệt về thiết kế với tiền nhiệm của nó  /// Ảnh: Apple

Apple làm mới iMac Mini, giá từ 799 USD

0
Bên cạnh iPad Pro và MacBook Air mới, Apple đã chính thức công bố phiên bản mới của Mac Mini với thiết kế khá giống phiên bản cũ mà công ty ra mắt từ năm 2014.