siêu sao
CĐV đang hy vọng Messi sẽ hợp cùng Ronaldo trên hàng công của Juventus /// AFP

Messi dọa bỏ Barcelona để hợp cùng Ronaldo ở Juventus

0
Sau khi cuộc khủng hoảng nội bộ của Barcelona chưa có dấu hiệu chấm dứt, báo giới Ý và Tây Ban Nha tiết lộ siêu sao Lionel Messi nhiều khả năng sẽ cân nhắc đến Juventus để hợp cùng Cristiano Ronaldo thành bộ đôi “khủng” nhất mọi thời đại.
Messi và Ronaldo đã qua thời đỉnh cao? /// AFP

Messi - Ronaldo đã thật sự đi xuống!

0
Mãi đến khi trận đấu chỉ còn 6 phút, Lionel Messi mới có được một pha trực tiếp tham gia vào khâu ghi bàn, khi anh kiến tạo cơ hội để Luis Suarez ấn định chiến thắng 2-1 cho Barcelona, trong trận gặp Inter tại Champions League...
Top 3 người nổi tiếng thu nhập hàng đầu thế giới năm qua: võ sĩ Floyd Mayweather, Kylie Jenner và George Clooney /// Ảnh: TNI

100 siêu sao được trả lương cao nhất thế giới

0
Đến hẹn lại lên, Forbes đã cho công bố bảng thống kê 100 người nổi tiếng có thu nhập hàng đầu thế giới trong năm qua (tháng 6.2017 - tháng 6.2018). Hai bóng hồng duy nhất trong Top 10 là Kylie Jenner và Judge Judy Sheindlin.
Messi bị tờ báo ở Argentina so sánh với một tội phạm chiến tranh /// AFP

Messi bị so sánh với "Thiên sứ thần chết'

0
Gia đình siêu sao Lionel Messi rất bức xúc sau khi một tờ báo Argentina so sánh tiền đạo này với một tội phạm chiến tranh. Họ dọa kiện cơ quan truyền thông xúc phạm số 10 của Barcelona.
Ronaldo biết mình không còn nhiều thời gian nhưng sẽ chơi bóng đến năm 40 tuổi /// AFP

Ronaldo đặt thời hạn treo giày

0
Siêu sao Cristiano Ronaldo thừa nhận, anh không còn nhiều thời gian để sống cùng bóng đá đỉnh cao. Qua đó, tiền đạo Real Madrid cũng tiết lộ thời điểm sẽ giã từ sân cỏ.
Messi nhiều khả năng sẽ sang Việt Nam

Messi nhiều khả năng sẽ sang Việt Nam

0
Nếu không có gì thay đổi thì cuối tuần này Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và CLB bóng đá lừng danh Barcelona của Tây Ban Nha sẽ ký kết hợp tác chiến lược phát triển đồng thương hiệu.