sinh viên tình nguyện
Khai thông rạch Cầu Suối

Khai thông rạch Cầu Suối

0
Sau 2 tuần làm việc cật lực, gần 3.400 thanh niên tình nguyện thuộc nhiều đơn vị ở TP.HCM đã khai thông con rạch Cầu Suối thuộc địa phận xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh (ảnh) vốn bị ô nhiễm khá nặng do chất thải công nghiệp và các cơ sở thu mua phế liệu hoành hành.
Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại ĐH Ngoại ngữ ĐH Đà Nẵng /// BẢO NGUYÊN

Tân sinh viên ùn ùn đi làm thủ tục nhập học

0
Mặc dù ngày 19.8 mới hết hạn nhận giấy chứng nhận kết quả thi, nhưng 2 ngày nay, các tân sinh viên cùng phụ huynh đã ùn ùn kéo xuống các trường ĐH, CĐ tại Đà Nẵng để làm thủ tục nhập học.
Tình nguyện viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vẽ trang trí trên các lốp ô tô đã bỏ đi để làm thùng rác và chậu trồng hoa
 /// Ảnh: Lê Thanh

Biến vỏ xe thành chậu trồng hoa

0
Nhóm sinh viên tình nguyện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đang thực hiện công trình bảo vệ môi trường bằng cách làm bồn trồng hoa, thùng rác từ các lốp ô tô bỏ đi.
Sinh viên tình nguyện Trường ĐH Sư phạm TP.HCM vẽ tranh cổ vũ tinh thần /// Ảnh: Lê Thanh

Điểm phải thật to, khó khăn để tớ lo!

0
Đó là một trong những slogan và khẩu hiệu do sinh viên tình nguyện tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi (TSMT) năm 2016 sáng tạo ra để tiếp sức, hỗ trợ thí sinh, giúp các em cảm thấy yên tâm, có tinh thần thoải mái để bước vào kỳ thi một cách tốt nhất.
Tình nguyện viên cõng Bạch Văn Nhật Cường ra cổng trường thi /// Ảnh: Tuyết Khoa

Cõng bạn đi thi

0
Những ngày này, những tình nguyện viên tại điểm thi Trường ĐH Ngoại ngữ (TP.Huế) cùng nhau cõng một thí sinh vào trường thi.
TNTN phát nước miễn phí cho người nhà thí sinh /// Ảnh: Ngọc Minh

Hơn 2.000 thanh niên tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi'

0
Ngày 1.7, hàng nghìn thanh niên tình nguyện đã tham gia phân luồng giao thông, đưa đón, tặng nước uống và hàng ngàn suất ăn miễn phí… cho phụ huynh và học sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại Thanh Hóa.
Rất đông thí sinh đến lưu trú trong mùa thi /// Ảnh: Lâm Viên

Nhà thờ và tu viện mở cửa đón thí sinh

0

Có gần 20 nhà thờ, dòng tu tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đồng loạt mở cửa, đón tiếp gần 1.500 thí sinh đến ở miễn phí trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

Khiêng thí sinh đến phòng thi

Khiêng thí sinh đến phòng thi

1
Sáng 30.6, các sinh viên tình nguyện Trường ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khiêng thí sinh (TS) Trương Thị Hồng Xuân đến điểm thi để làm thủ tục dự thi.
Hướng dẫn thí sinh và người nhà ở Bình Định. /// Ảnh: Tâm Ngọc

San sẻ áp lực với thí sinh

0
Hơn 4.500 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí, 1.300 suất cơm và 30.000 lít nước khoáng miễn phí... đã được Tỉnh đoàn Bình Định huy động để phục vụ TS.
Tình người mùa thi

Tình người mùa thi

0
Mùa thi đến, không cần lời hiệu triệu nào, nhưng cả cộng đồng xã hội cùng tham gia giúp đỡ thí sinh một cách nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Rất nhiều tấm lòng thơm thảo từ bác tài xe ôm, cô chủ nhà trọ, sinh viên tình nguyện.