siti aisyah
Siti Aisyah (áo đỏ) và Đoàn Thị Hương (áo tím) tại tòa án ở Selangor /// AFP

Đoàn Thị Hương chuẩn bị bào chữa vào tháng 3

0
Giới công tố Malaysia thông báo sẽ yêu cầu tòa án hoãn phiên bào chữa của bị cáo người Indonesia Siti Aisyah vào ngày 28.1 để giải quyết việc luật sư của cô yêu cầu tiếp cận lời khai của một số nhân chứng, theo AFP.
Đoàn Thị Hương được dẫn ra khỏi tòa Shah Alam ngày 16.8 /// Reuters

Phiên xử Đoàn Thị Hương hoãn đến tháng 1.2019

0

Phiên xử Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah sẽ diễn ra vào tháng 1.2019 thay vì trong tháng 11 này, sau khi một luật sư biện hộ ngã bệnh, theo AFP dẫn tin từ tòa án Malaysia ngày 7.11.

Nhìn lại vụ 'sát hại Kim Chol' trước ngày tòa tuyên án

Nhìn lại vụ 'sát hại Kim Chol' trước ngày tòa tuyên án

0
Gần một năm kể từ khi bắt đầu xét xử 2 bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah trong vụ án sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol, được cho là anh trai Kim Jong-nam của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, các luật sư biện hộ vẫn khẳng định các bị cáo vô tội và có thể được trắng án.
Hai bị cáo được dẫn đến sân bay KLIA2 sáng 24.10 /// AFP

Đoàn Thị Hương đến sân bay phục dựng hiện trường

3
Ngày 24.10, công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, công dân Indonesia, được đưa đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (KLIA2) nhằm phục dựng hiện trường vụ ám sát công dân CHDCND Triều Tiên Kim Chol.
Đoàn Thị Hương (trái) và Siti Aisyah /// Reuters

Đoàn Thị Hương tiếp tục hầu tòa

0
Theo dự kiến vào ngày mai 2.10, Tòa án tối cao Shah Alam ở Malaysia sẽ bắt đầu phiên xử mới đối với công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương và cô Siti Aisyah, người Indonesia.