sm entertainment
Sulli từng tự sát bất thành cách đây vài năm /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sulli từng cố gắng tự sát nhưng bất thành

0
Thông tin về Sulli lúc sinh thời tiếp tục được cập nhật trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Thông qua đó, dư luận biết được cô từng cố gắng tự sát trước khi thật sự ra đi vào ngày 14.10 vừa qua.
Tang lễ của Sulli sẽ diễn ra riêng tư. Gia đình không muốn truyền thông làm phiền /// ẢNH: INSTAGRAM NV

SM bàng hoàng trước tin nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli tự tử

0
Phía công ty quản lý cũng như người thân của Sulli đã đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi của nữ nghệ sĩ. Theo đó, đám tang của cô sẽ diễn ra kín đáo và không có sự tiếp xúc với truyền thông.
Tần Ngưu Chính Uy (phải), bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm được đánh giá là một mỹ nhân đẹp tự nhiên /// ẢNH: INSTAGRAM NV, WEIBO NV

Nhan sắc bạn gái tin đồn Ngô Diệc Phàm gây chú ý lớn

0
Thông tin về Tần Ngưu Chính Uy, người được cho là bạn gái của Ngô Diệc Phàm được các phương tiện truyền thông khai thác triệt để. Theo trang 163, cô từng tham gia quảng cáo với Nhiếp Viễn theo chủ đề cung đấu Diên hi công lược.
Sau Super Junior và Red Velvet , NCT Dream là nhóm nhạc tiếp theo của 'gã khổng lồ' SM đến Việt Nam trong năm nay /// ẢNH: INSTAGRAM NCT DREAM

Nhóm nhạc NCT Dream xác nhận đến Việt Nam biểu diễn

0
Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, nhóm nhạc thần tượng đình đám xứ kim chi sẽ 'đổ bộ' Đà Nẵng vào ngày 27.8 để biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ của làng nhạc Việt.
Tin tức SHINee sắp cho lên kệ album mới trong đội hình bốn người nhận được sự ủng hộ từ fan /// ẢNH: SM ENTERTAINMENT

SHINee rục rịch tái xuất sau sự ra đi của Jonghyun

0
Theo công ty quản lý SM Entertainment, bốn chàng trai còn lại của nhóm SHINee sẽ có hoạt động âm nhạc đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 5 này sau cái chết của thành viên Jonghyun hồi tháng 12 năm ngoái.