smarttv
Mẫu TV 8K khổng lồ mới của LG /// Ảnh: T.Luân

LG đem loạt TV OLED 8K mới về Việt Nam

0
LG vừa thông báo sẽ đem hàng loạt mẫu TV OLED 8K và 4K mới mà hãng vừa ra mắt trên thị trường quốc tế, về Việt Nam trong đầu tháng 5 tới.
Super UHD TV sở hữu công nghệ Nano Cell cho khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng  /// Ảnh: LG

LG trình làng Super UHD TV dùng công nghệ Nano Cell

0
LG vừa bổ sung dòng Super UHD TV với công nghệ Nano Cell vào bộ sưu tập TV cao cấp của mình, bên cạnh dòng SIGNATURE OLED TV W siêu mỏng mà hãng ra mắt tại CES 2017 diễn ra vào tháng 1 vừa qua.
Sắm tivi mới cho mùa Euro!

Sắm tivi mới cho mùa Euro!

0
Trái bóng Beau Jeu (tên gọi chính thức của trái bóng tại Euro 2016) vừa lăn hết vòng đấu đầu tiên của vòng bảng. Còn hơn 40 trận đấu nảy lửa, gây cấn ở phía trước.
Sau 3D và 4K, HDR là công nghệ được các nhà sản xuất TV quan tâm  /// AFP

Định dạng HDR và cuộc chiến thị trường TV thông minh

0
Kể từ năm 2016, các nhà sản xuất TV đã bắt đầu tập trung mạnh mẽ vào công nghệ HDR (dải tương phản động mở rộng), một công nghệ mang tính đột phá giúp cung cấp những chi tiết hình ảnh hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Cận cảnh mẫu TV OLED 4K mỏng chỉ 2,57 mm của LG

Cận cảnh mẫu TV OLED 4K mỏng chỉ 2,57 mm của LG

0
Thế hệ TV OLED 4K mới trong năm 2016 của LG là dòng sản phẩm nằm trong chuỗi sinh thái LG Signature dành cho các hộ gia đình. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là có độ mỏng chỉ 2,57 mm.
Nhu cầu giải trí TV 3D tại gia đang ngày càng giảm sút trong thời gian gần đây - Ảnh: AFP

TV hỗ trợ 3D tại gia đang ‘chết dần chết mòn’

0
Cả hai ông lớn là Samsung và LG đang dần từ bỏ công nghệ 3D khi nói đến các TV mới, và điều này gián tiếp trở thành lưỡi dao kết liễu dần mẫu TV từng rất được kỳ vọng này, theo Pocket-lint.