sô cô la
 /// Ảnh: Shutterstock

Tin vui cho những người thích ca cao

0
Sô cô la được làm từ bột của hạt ca cao, tên khoa học là Theobroma cacao, có nghĩa là “thức uống của các vị thần” đủ để cho thấy tác dụng mạnh mẽ của nó đối với sức khỏe.
 /// ShutterStock

Những cách đơn giản làm bạn hạnh phúc hơn

0
Endorphin là chất dẫn truyền thần kinh, hóa chất được sử dụng bởi các tế bào não để giao tiếp, làm cho cơ thể cảm thấy tốt. Khi chất này được tạo ra, người đó có thể giảm mức độ đau và căng thẳng. 
 /// Reuters

Ăn sô cô la có thể tăng hấp thu vitamin D?

0
Bạn thích sô cô la và các sản phẩm khác có ca cao? Nghiên cứu mới cho thấy những loại thực phẩm chứa nhiều ca cao có thể cải thiện mức hấp thu vitamin D, theo hãng tin IANS.