sơn đông

Hình ảnh được đưa lên mạng xã hội cho thấy công trình đóng tàu sân bay Type 002 đang diễn ra tại một xưởng tàu bên ngoài thành phố Thượng Hải /// Chụp màn hình SCMP

Trung Quốc tăng tốc đóng thêm 2 tàu sân bay

2
Trung Quốc dự kiến hạ thủy tàu sân bay thế hệ mới Type 002 trong năm tới và đang đẩy nhanh công trình đóng chiếc thứ hai thuộc thế hệ này, theo tờ South China Morning Post hôm nay 18.7 dẫn 2 nguồn tin tiết lộ.
Dân nghèo Bến Tre ngỡ ngàng khi ăn cơm đủ chất chỉ tốn 2000 đồng

Dân nghèo Bến Tre ngỡ ngàng khi ăn cơm đủ chất chỉ tốn 2000 đồng

0
Người già neo đơn, công nhân lao động, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay bất cứ ai lưu thông ngang Quốc lộ 60, đoạn qua ấp 1, X. Sơn Đông, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre, cũng có thể ghé vào ăn cơm no nê tại “Quán cơm 2000” do anh Huỳnh Việt Trung và một số đồng sự phục vụ.
Hiện trường một vụ cháy nổ nhà máy hóa chất ở Trung Quốc /// Reuters

Nhà máy hóa dầu ở Trung Quốc phát nổ

1

Ít nhất một người thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ nổ nhà máy hóa dầu ở tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc vào sáng 5.6, theo Tân Văn xã.

Tàu sân bay Sơn Đông của Trung Quốc đang trong quá trình hoàn thiện  /// SCMP

Trung Quốc tăng tốc chương trình tàu sân bay

0
Tàu sân bay thứ hai của Trung Quốc có thể sẽ neo đậu gần Biển Đông trong mưu đồ tăng cường sức mạnh quân sự tại điểm nóng tranh chấp chủ quyền này.
Cắn đứt mũi vợ vì không nghe điện thoại

Cắn đứt mũi vợ vì không nghe điện thoại

0
(TNO) Một người đàn ông ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã cắn đứt mũi vợ mình rồi... nuốt luôn do người phụ nữ này từ chối nghe điện thoại của ông ta.
Trung Quốc: Lại nổ lớn ở khu công nghiệp tại Sơn Đông

Trung Quốc: Lại nổ lớn ở khu công nghiệp tại Sơn Đông

1
(TNO) Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại khu công nghiệp hóa chất ở thành phố Đông Dinh, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) lúc gần nửa đêm 31.8, tờ Nhân Dân Nhật báo của Trung Quốc đưa tin trên trang Twitter của mình.